Những ngôi chùa tuyệt đẹp ở Hàn

Nhắc đến mảnh đất chùa vàng Thái Lan, chúng ta nghĩ ngay đến những ngôi chùa, còn khi nhắc đến Hàn Quốc thì nhiều bạn nghĩ đến những ban nhạc nổi tiếng, những diên viên xuất sắc hay xứ sở Kim Chi tuyệt vời … Hàn Quốc còn nổi tiếng với những chốn thiền tuyệt đẹp.

Cùng bay vé máy bay đi Hàn Quốc cùng phòng vé Greencanal để chiêm ngưỡng và cảm nhận vẻ đẹp nơi đây.

Đền Manggyeongsa  nằm trên đỉnh núi Taebaek được tương truyền là có bức tượng đá của phật Bodhisattva bất ngờ xuất hiện tại đây.

Thứ hai là đền Taeansa,đền được bao quanh bởi những cánh rừng râm, cứ khi mùa thu đến thì rừng chuyển sắc sang vàng, đỏ khiến cảnh đẹp mê hồn. Ngoài ra đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng ngọn tháp Neungpa với lối kiến trúc đặc biệt cổ kính.

Daejeonsa là quần thể đền, ngôi chùa lớn nhất ở tỉnh Cheongsong-gun, với ngoại cảnh tuyệt đẹp là dãy núi Juwang sừng sững.Bogwangjeon, công trình lớn nhất, nổi tiếng nhất trong quần thể được coi là quốcbảo của đất nước. Bên trong chái nhà này có lưu giữ bản thảo khắc gỗ và những lá thư tay của Lee Yeo-song, vị tương quân dưới triều đại nhà Minh ở Hàn Quốc.


Một trong ba ngôi đền lớn nhất trên núi Jiri là Cheoneunsa.Nó được xây dựng vào năm 828 nhưng bị thiêu rụi sau cuộc xâm lăng của quân Nhật năm 1592. Đến năm 1610, nó lại bị đốt cháy. Đền tiếp tục được xây dựng lại vào năm sau đó, để rồi lại bắt lửa vào năm 1773. Năm 1775, đền được xây lại lần cuối và từ đó tới nay chưa cháy thêm lần nào, đánh dấu sự kết thúc những bước thăm trầm của chốn thiền này.

Phòng vé chuyên vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất của tất cả các hãng hàng không tham gia khai thác chặng bay. Quý khách có thể thỏa mái lựa chọn hành trình phù hợp cho mình.