Cẩm nang tour du lịch Nha Trang Đà Lạt

Mình đã đi tour du lịch Nha Trang Đà Lạt 2 lần, thấy gần đây các bạn hỏi kinh nghiêm đi du lịch thế nào nên hôm nay mình có một số kinh nghiệm chia sẻ cho các bạn như sau:

1. Hình thức đi

-        Với các bạn không có thời gian hoặc ngại chuẩn bị nhiều thì các bạn có thể lựa chọn tour du lịch Nha Trang Đà Nẵng của một công ty nào đó, các bạn nên tham khảo trên mạng và bạn bè để có thể chọn cho mình được những tour du lịch Nha Trang Đà Lạt giá rẻ mà chất lượng tốt, tránh trường hợp giá rẻ đồng thời chất lượng cũng “rẻ”

-         Với các bạn không thích tour du lịch Nha Trang Đà Lạt của mình bị gò bó về thời gian thì có thể tự đặt  phòng khách sạn. có thể tự chuẩn bị phương tiện đi lại như ô tô, máy bay…chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

2. Lịch trình tour du lịch Nha Trang Đà Lạt. 

     Với các bạn đặt tour du lịch Nha Trang Đà Lạt thì nên bắt đầu đi từ  Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Nha Trang – Đà Lạt. Như vậy trong tour du lịch Nha Trang  Đà Lạt của mình các bạn có thể nghỉ chân tại Phan Thiết và tham quan một số địa điểm như : Bãi đá Ông Địa, Rặng dừa Hàm Tiến, bến thuyền Mũi Né và ra bãi biển Cà Ná để hóng gió biển chụp ảnh phong cảnh núi kề bên đẹp nổi tiếng của miền Trung. 

     Với các bạn đi theo tour thì mọi thứ đều được lên lịch trình sẵn, mọi người đi theo đúng lịch trình của tour du lịch Nha Trang Đà Lạt của công ty. Đây là một nhược điểm  của những bạn đi theo tour so với các bạn đi du lịch tự tụ.

     Với những bạn tự tổ chức đi tour du lịch bụi Nha Trang Đà Lạt thì một số kinh nghiệm cho các bạn như sau:

  •  Một số địa điểm vui chơi khi đi du lịch ở Nha Trang như: Vinpearland, đảo Hòn Mun, đảo Hòn Tằm, vịnh Ninh Vân, viện Hải Dương học Nha Trang, Tháp bà Ponagar, Hòn Chồng, bãi biển Đại Lãnh, chợ Đầm Nha Trang. Khi đi du lịch Đà Lạt thì các bạn được thả mình trong không khí mát mẻ trong lành, ngắm phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của sắc ngàn hoa, một số điểm du lịch Đà Lạt các bạn nên đến là: thác Ankroet, hồ Suối Vàng, hồ Dankia, Thung Lũng Vàng, đỉnh Langbiang, Vườn hoa Bích Câu, Biệt điện Bảo Đại, Đồi Mộng Mơ hoặc Thung Lũng Tình Yêu, xem tranh thêu ở Đà Lạt Sử Quán. Và ghé qua chợ Đà Lạt để mua quà cho bạn bè, người thân
  • Phương tiện đi lại tại Đà Lạt, Nha Trang : xe máy, ô tô, xe đạp đôi, xe bus, ô tô điện
  • Nơi ở thì các bạn có thể đặt phòng khách sạn các nơi đó, các bạn có thể tham khảo đặt phòng khách sạn Nha Trangđặt phòng khách sạn Đà Lạt trên mạng để có thể đặt được với mức giá rẻ nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm mình chia sẻ với các bạn để chuẩn bị cho tour du lịch Nha Trang Đà Lạt rẻ, chất lượng. Vẫn còn nhiều kinh nghiệm khác như các món ăn nên thử, các quán ăn ngon và rẻ, các đặc sản ….mình sẽ chia sẻ ở bài tiếp theo, các bạn theo dõi và đón đọc nhé