Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Chuyến bay: Liên Hệ

Giá từ: 300.000 VNĐ

Giờ bay: Liên Hệ

Giờ đến: Liên Hệ

Tần suất: hàng ngày

Khởi hành: Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng ....

  • Giới thiệu
  • Lịch trình
  • Máy bay
  • Điều kiện vé
  • Thời tiết
  • Hướng dẫn
  • Giá

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ, Vé máy bay đi Đà Nẵng siêu tiết kiệm

Đà Nẵng là một thành phố du lịch với nhiều địa danh du lịch, tham quan nổi tiếng và được rất nhiều những du khách tìm tới không chỉ trong những dịp hè, những mùa  du lịch mà hầu như là quanh năm luôn luôn có số lượng đông đảo những du khách chọn là địa điểm du lịch lý thú cho mình. Đến với Đà Nẵng bạn sẽ được hòa mình vào những lễ hội, fesival có một không hai của những màn trình diễn vô cùng ấn tượng và phong phú như lễ hội bắn pháo hoa.

Theo thống kê của cục du lịch thì hàng năm Đà Nẵng thu hút lượng lớn và dẫn đầu với tỷ lệ khách du lịch đến với thành phố biển. Cũng chính vì thế có rất nhiều dịch vụ đi theo cũng phát triển đáng kể.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách du lịch cũng như 1 số lượng cũng không phải nhỏ những du khách đi công tác của người dân, các hãng hãng không nắm bắt được xu thế và đã và đang khai thác đường bay đến Đà Nẵng triệt để sao cho phục vụ đủ nhu cầu của người dân và giúp người dân thuận tiện hơn trong quá trình đi lại.

Vé máy  bay đi Đà Nẵng

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có ba hãng hàng không nội địa được người tiêu dùng đánh giá là những hãng không chất lượng và uy tín và là những ông trùm của những đường bay nội địa cũng như những đường bay quốc tế với giá cả phải chăng và có những dịch vụ ưu đãi và có nhiều những chương trình khuyến mại vào các dịp ngày lễ hay vào mùa du lịch hay khai chương những đường bay mới.

Để book vé máy bay đi Đà Nẵng,quý khách có thể lựa chọn hành trình bay của một trong 3 hãng hàng không như: Vietnam Airlines, VietJet Air, Jestar Pacific để có thể chọn cho mình những hành trình phù hợp với nhu cầu và quan trọng hơn cả đó là lựa chọn được vé rẻ nhất.

Tuyến đường này thì có rất nhiều hành trình khác nhau, giá khác nhau cũng như khung giờ cũng khác nhau. Ngoài ra không phải hành trình nào đến Đà Nẵng cũng có cả 3 hãng không kể trên tham gia bay, vậy có những đường bay nào đến Đà Nẵng?

Dưới đây là một số đường cho vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng:

Từ Hà Nội:

Với chặng bay này thì thời gian bay khoảng hơn 1 tiếng, vì đây là 2 thành phố lớn nên hàng ngày có rất nhiều chuyến bay và có nhiều hãng tham gia bay như: Vietnam Airlines, Jestar Pacific, Vietjet Air. Giá vé với chặng này có nhiều mức giá khác nhau,phụ thuộc vào hãng bay và lịch trình bay của quý khách nhưng để có thể book được vé giá rẻ thì quý khách nên đặt trước vé 1 tháng.

Từ Hải Phòng:

Riêng với đường bay này thì chỉ có Vietnam Airline có chuyến bay hàng ngày, tuy nhiên khách hàng cũng có nhiều mức giá để lựa chọn

Từ Pleiku:

Khách book vé máy bay đi Đà Nẵng từ Pleiku hay ngược lại thì chỉ có thể đi vé của hãng hàng không Vietnam Airlines, tần suất của hành trình này là 4 chuyến trên ngày. Với những chặng ít hãng hàng không tham gia bay, quý khách nên  đặt vé sớm để có giá tốt và chắc chắn chỗ.

Từ Sài Gòn:

Cũng giống như chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng thì chặng nay cũng có nhiều hãng tham gia bay vì vậy  giá vé cũng khá cạnh tranh. Với Vietmam Airline thì giá vé từ khoảng 1.000.000 trở lên, với Jestar và VietJet thì  giá vé là từ 600.000 trở lên.

Các chặng bay như:  Đà Lạt- Đà Nẵng, Nha Trang - Đà Nẵng thì chỉ có Vietnam Airlines tham gia đường bay. Do vậy để có thể book được  vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ thì có thể liên hệ phòng vé để đặt chỗ sớm.

Trên đây là một số các tuyến bay cho vé máy bay đi Đà Nẵng cho quý khách tham khảo.

Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ tới GREENCANAL:
Tại Hà Nội: 85A Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội 
Tại TPHCM: Lầu 3, 225 Hai Bà Trưng, P6, Quận 3, TPHCM
Phone: 04.37246521 or 08.38248839 
Hotline: 0948353663 or 0946894805 (Ms Mai) 


Tham khảo: vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng


hàng ngày