Mùa xuân - mùa hoa anh đào lãng mạn ở Hàn Quốc

Mùa xuân có hoa anh đào, nghe đến câu nói này thì chắc chắn đang nhắc đến mảnh đất được mệnh danh là xứ sở của Kim Chi.  Do đó hàng năm rất nhiều khách du lịch đến mảnh đất này vào mùa xuân để ngắm cảnh sắc của đất nước này được phủ một màu hoa anh đào.

Đi du lịch ở Hàn Quốc mùa nào cũng thích hợp, mỗi mùa thì lại có một vẻ đẹp riêng biệt, đặc trưng khác nhau. Do vậy các bạn có thể thỏa mái săn vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch.

 Với mùa xuân đến với Hàn Quốc thì bạn có cơ hội tham dự lễ hội hoa anh đào lãng mạn ở  thành phố Jinhae ở miền Nam Hàn Quốc.

Hoa anh đào thường nở rộ vào khoảng đầu tháng 4, cả thành phố Jinhae lại được khoác lên mình tấm áo hồng phớt, những bông hoa anh đào tươi tắn, đua nhau nở rộ, cả thành phố đều bừng lên sức sống mới

Những du khách thường thả bộ trên khắp những con đường để được hòa tan vào trong sức sống mới đó, được ngắm phong cảnh lãng mạn đồng thời lưu giữ những bức ảnh bên những con đường rực rỡ hoa .

Rất nhiều đôi bạn trẻ thường chọn khoảng thời gian này để đến đây chụp bộ ảnh cưới lãng mạn.Phong cảnh thật tuyệt vời và lãng mạn! Một lần thử cảm giác thả bộ dưới những con đường đầy hoa anh đào cùng Greencanal, bạn có thể book vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc hoặc đặt tour du lịch Hàn Quốc tại Greencanal để có nhiều ưu đãi nhất.