Những địa danh hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng với nhiều địa điểm tham quan, danh lam thắng cảnh, đặc biệt  thời tiết ở đây khá thuận lợi cho du lịch nghỉ ngơi. Hàng năm nhiều hãng hàng không đưa ra các chương trình khuyến mại vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ - một cơ hội tốt để có chuyến du lịch Hàn Quốc vui vẻ màtiết kiệm chi phí

Dưới đây là một  số địa điểm hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc:

1. Seoul


Thủ đô Seoul không chỉ là một trung tâm kinh tế chính trị, xã hội mà còn là một nơi có nhiều địa danh lịch sử nổi tiếng với 4 thắng cảnh được UNESCO công nhận: Changdeok, pháp đài Hwangseong, Jongmyo Shrinr và lăng mộ hoàng gia triều đại Joseon. Đặc biệt du khách còn được đặt chân tới tòa nhà chọc trời Tower Palace – tòa nhà trung tâm thương mại thế giới

2. Bãi biển Haeundae Busan  

Busan là thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc, ở đây có rất nhiều bãi biển đẹp tuy nhiên Haeundae được coi là địa điểm tuyệt vời nhất để đi dạo, câu cá và ngắm mặt trời mọc.

3. Vườn quốc gia Seoraksan

Đây là ngọn núi cao nhất trong dãy Taebaek , nếu đến đây vào mùa thu thì thật là tuyệt vời  phong cảnh mùa thu ở đây đẹp nhất đất nước của xứ sở Kim Chi với những con đường uốn lượn.

4. Cố đô Gyeongju

Gyeongju là một thành phố nhỏ tuy nhiên được coi là một Hàn Quốc khác – một đất nước Hàn Quốc của triều đại Silla vàng son. Nơi đây nổi tiếng với những khu vườn lớn, những ngôi chùa nổitiếng khắp vùng Viễn Đông.