Khách Sạn Nikko Sài Gòn

Khách Sạn Nikko Sài Gòn
Xếp hạng:

Địa chỉ: 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Giá từ: Liên hệ

Ms Hằng : 0949 28 2992 Email : booking@dulichq.com

Đặt phòng
Là một khách sạn 5 sao có trang thiết bị hiện đại khách sạn Nikko Sài Gòn đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng mỗi du khách đã một lần nghỉ ngơi ở đây.

- Khách sạn có spa đầy đủ dịch vụ, hồ bơi ngoài trời và tiện nghi tập thể dục. Nằm cạnh Trung tâm Mua sắm Now Zone, các phòng nghỉ hiện đại của khách sạn có truyền hình cáp màn hình phẳng, ổ cắm cho iPod và phòng tắm.
- Với tầm nhìn ra quang cảnh thành phố từ các cửa sổ cỡ lớn, các phòng nghỉ rộng rãi tại đây có ánh sáng ấm áp và tông màu đất trầm. Các phòng được trang bị máy pha trà/cà phê, minibar và Wi-Fi miễn phí.
- Du khách có thể ngâm mình trong bồn tắm nước nóng hay thư giãn với dịch vụ mát-xa spa nhẹ nhàng. Nikko Hotel Sài Gòn cũng có trung tâm dịch vụ doanh nhân, dịch vụ trợ giúp đặc biệt và thư viện.

Vị trí của Khách Sạn Nikko Hotel Sài Gòn

- Cách Hotel Nikko 15 phút lái xe là Nhà hát Thành phố, Nhà thờ Đức Bà và Dinh Thống Nhất. Từ khách sạn chỉ cần lái xe 20 phút là tới Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và khách sạn có chỗ đỗ xe miễn phí.
- Vị trí thuận tiện Nằm cạnh Trung tâm Mua sắm Now Zone, nhân viên tận tụy và các tiện nghi hạng nhất làm khách sạn này là một nơi yêu thích của các du khách

Lưu ý khi đặt phòng tại khách sạn Nikko Sài Gòn:

Muốn hủy phòng để không mất phí du khách phải hủy trước 6 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật), sau 6 ngày muốn hủy phòng sẽ tính 100% phí.
Tháng 1 đến tháng 3 và tháng 10 đến tháng 12 khoảng thời gian này khách sạn kéo dài ngày hủy phòng không mất phí lên 10 ngày.
Với trẻ nhỏ dưới 5 tuổi sẽ được miễn phí phòng và ăn sáng khi đi cũng cha mẹ, nếu 2 trẻ nhỏ dưới 5 tuổi chỉ được miễn phí 1 trẻ.

Một số hình ảnh của Khách sạn:

Khach San Nikko Hotel Saigon Khach San Nikko Hotel Saigon Khach San Nikko Hotel Saigon Khach San Nikko Hotel Saigon Khach San Nikko Hotel Saigon Khach San Nikko Hotel Saigon Khach San Nikko Hotel Saigon Khach San Nikko Hotel Saigon Khach San Nikko Hotel Saigon