Khách sạn Grand Saigon

Khách sạn Grand Saigon
Xếp hạng:

Địa chỉ: 8 Đường Đồng Khởi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Giá từ: Liên hệ

Ms Hằng : 0949 28 2992 Email : booking@dulichq.com

Đặt phòng

Khách sạn Grand Sài Gòn là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao với những dịch vụ uy tín cùng với sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đã tạo được lòng tin nơi khách hàng.

Grand Hotel
, một trong những khách sạn cổ nhất thành phố HCM được xây dựng từ năm 1930, đến nay vẫn còn giữ được nét đẹp cổ kính, sang trọng của Pháp. Tọa lạc ngay trung tâm thương mại sầm uất, hướng về dòng sông Sài Gòn lịch sử & thơ mộng. Với những tiện nghi hoàn hảo, Grand Hotel Saigon hứa hẹn mang đến cho quý khách sự thoải mái trong suốt chuyến công tác hay kỳ nghỉ tại Tp.HCM.

Đến với Grand Hotel Sài Gòn, quý khách sẽ hài lòng tận hưởng sự ấm áp, sang trọng bởi những bàn tay chu đáo, ân cần chăm sóc phòng & trái tim yêu nghề tận tình, hiếu khách, & chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Khách Sn Grand Sài Gòn
tọa lạc tại khu vực ven sông, 107 phòng của khách sạn được xây dựng theo phong cách Pháp vào năm 1930 và được nâng cấp sửa chữa vào năm 1997. Nằm ở vị trí thuận tiện của TP Hồ Chí Minh, chỉ mất 8 km từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Nằm ở một góc yên tĩnh trên đường Đồng Khởi, chỉ 1km từ trung tâm thành phố, nơi quý khách có thể tới các trung tâm mua sắm nhộn nhịp cũng như các nhà hàng. Và chỉ vài phút đi bộ quý khách có thể ngắm cảnh quan sông Sài Gòn. Khách sạn 3 sao của chúng tôi có một khoảng sân vườn quyến rũ xung quanh hồ bơi. Có hai nhà hàng để quý khách lựa chọn, phục vụ các món ăn Quảng Đông, hoặc các món ăn khác của Việt Nam

Vị trí của khách sạn Grand Sài Gòn

Chỉ mất khoảng 25 phút từ sân bay Tân Sơn Nhất bằng xe hơi để tới khách sạn. Và vài phút đi bộ từ khách sạn tới sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Từ Grand tới: Sân bay Tân Sơn Nhất +: 25 phút bằng xe hơi (8km). + Sông Sài Gòn: 2 phút đi bộ (100m) + chợ Bến Thành: 5 phút bằng xe hơi (1km) + Nhà thờ Đức Bà: 15 phút đi bộ (800m) + Nhà hát Thành Phố: 5 phút đi bộ (500m) + Dinh Thống Nhất: 10 phút bằng xe hơi (2km). + Trung tâm thương mại: 5 phút đi bộ (500m)

Một vài hình ảnh về khách Sạn Grand Sài Gòn


Khách sạn Grand Saigon Khách sạn Grand Saigon Khách sạn Grand Saigon Khách sạn Grand Saigon Khách sạn Grand Saigon Khách sạn Grand Saigon Khách sạn Grand Saigon Khách sạn Grand Saigon Khách sạn Grand Saigon