Khách Sạn Continental Saigon

Khách Sạn Continental Saigon
Xếp hạng:

Địa chỉ: 132 - 134 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Giá từ: 2.099.000 VND

Ms Hằng : 0949 28 2992 Email : booking@dulichq.com

Đặt phòng

Khách sạn Continental Sài Gòn nằm trên tuyến đường rất thuận tiện về giao thông, rất gần với những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố.

với một gam màu trắng chủ đạo làm nổi bật sự thanh tao, quý phái và sang trọng. Với lối kiến trúc Pháp cổ kính và hiện đại càng tô thêm vẻ đẹp sang trọng của khách sạn. Continental Hotel Saigon để lại một ấn tượng khó quên trong mắt du khách là nụ cười của nhân viên lễ tân khi khách Check in và sự ân cần của nhân viên xách hành lí. Thêm vào đó là sự quan tâm của nhân viên dành cho du khách khi hỏi thăm về sức khỏe sau của du khách một chuyến đi dài.

Khách sạn Continental cao 4 tầng gồm 86 phòng đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại. Trong đó có 6 loại phòng là: Executive Suite, Continental Suite, Junior Suite, Oriental Suite, Deluxe & Superior. Nếu như bạn thích cảm giác ngắm nhìn màu xanh của khu vườn xanh thì bạn có thể chọn phòng hướng vườn. Và nếu bạn thích không gian náo nhiệt của Thành Phố nhộn nhịp thì bạn có thể chọn phòng hướng phố.

Không những thế bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon mang đậm nét Âu Á tại nhà hàng Continental Palace. Nếu như bạn là người thích những món ăn của Nước Ý thì Khách sạn sẽ đáp ứng bạn tại nhà hàng Ý Venezia. Không cần đi đâu xa, tại đây bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn mang đậm nét Ý.
Continental Sài Gòn là khách sạn xanh đã đạt được giấy chứng nhận cho việc tuân thủ các yêu cầu quy định của  ASEAN Green Hotel Standard (2008 - 2009). Để phát triển một ngành du lịch xanh ổn định, Hội đồng quản trị của khách sạn luôn cam kết:
- Thực hiện đầy đủ pháp luậ về môi trường tại địa phương và các quy định của các tổ chức khác có liên quan
- Cải thiện đầy dủ các biện pháp để giảm thiểu rủi ro gây hại cho con người và môi trường.
- Cập nhật liên tục về các luật mới về môi trường,  lập kế hoạch đào tạo cho toàn thể cán bộ nhân viên trong khách sạn về ý thức bảo vệ môi trường.
- Luôn duy trì hệ thống quản lý khách sạn theo tiêu chuẩn ISISO 14001 về quản lý môi trường.

Vị trí Khách sạn Continental Sài Gòn

Hotel Continental nằm ngay trung tâm thành phố, rất gần các điểm tham quan, giải trí vui chơi, văn phòng công sở ... vừa hấp dẫn du khách vừa thuận tiện cho các doanh nhân đến thành phố công tác,chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 7km.

Một vài hình ảnh về Khách sạn Continental Sài Gòn:

Hotel Continental Saigon Hotel Continental Saigon Hotel Continental Saigon Hotel Continental Saigon Hotel Continental Saigon Hotel Continental Saigon Hotel Continental Saigon Hotel Continental Saigon Hotel Continental Saigon