Khách sạn Melia Hà Nội

Khách sạn Melia Hà Nội
Xếp hạng:

Địa chỉ: Số 44B Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Giá từ: 2.550.000 VND

Ms Hằng : 0949 28 2992 Email : booking@dulichq.com

Đặt phòng

Khách sạn Melia Hà Nội đã để lại trong tâm trí những khách hàng đã một lần từng sử dụng dịch vụ tại đây.

Khách sạn đạt chuẩn 5 sao, toạ lạc ở trung tâm của thành phố Hà Nội. Từ khách sạn chỉ mất vài phút để đến các địa điểm lịch sử nổi tiếng như Lăng và Bảo tàng Hồ Chí Minh, chùa Một Cột, nhà hát Lớn Hà Nội, Văn miếu Quốc Tử Giám và nhiều sông, hồ, đền chùa đẹp. Khách sạn cách ga Hà Nội khoảng 500 mét và cách sân bay Nội Bài 38 km.
Khách sạn Melia Hà Nội
gồm 306 phòng nghỉ và căn hộ. Trong đó có 238 phòng Deluxe rộng 30 m2 và 66 phòng Executive Suite có diện tích 68 m2. Tất cả các phòng đều được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết, trang trí tiện nghi và đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất của khách du lịch theo mùa. Khách sạn Melia Hà Nội là 1 trong 11 khách sạn 5 sao tại Hà Nội, 1 con số khiêm tốn của thủ đô nước ta. Trong tương lại sẽ có nhiều những khách sạn đáp ứng được nhu cầu của toàn bộ khách hàng trên thế giới để chúng ta có thể đón được những đoàn khách quốc tế tới dung lịch tại Việt Nam.

Khách sạn gồm 2 nhà hàng với thực đơn phong phú mang đậm chất ẩm thực Châu Á và Trung Hoa. Melia Deli hay Lobby Lounge là các quầy bar phục vụ đồ uống, cocktail và các đồ ăn nhẹ.
Khách sạn Melia Hà Nội
có 3 phòng họp và 1 phòng hội nghị lớn với sức chứa 1200 chỗ ngồi. Cùng với đó là một trung tâm thương mại hiện đại với dịch vụ thư ký, máy photo, máy fax, máy tính, hệ thống đường truyền Internet phục vụ cho quý khách có nhu cầu.

Ngoài ra, tại đây còn gồm cơ sở vật chất phục vụ hoạt động giải trí trong đó có 1 bể bơi và trung tâm thể dục trang bị hiện đại vào bậc nhất của hệ thống Khách sạn ở Hà Nội.


Melia Hà Nội 1Melia Hà Nội 2Melia Hà Nội 3Melia Hà Nội 4Melia Hà Nội 5Melia Hà Nội 6