Khách sạn Queen Ann Sài Gòn

Khách sạn Queen Ann Sài Gòn
Xếp hạng:

Địa chỉ: Số 86-88 Bùi Thị Xuân - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Giá từ: 750.000

Ms Hằng : 0949 28 2992 Email : booking@dulichq.com

Đặt phòng

Khách sạn Queen Ann Sài Gòn là khách sạn 3 sao mới đi vào hoạt động từ năm 2009 nhưng với chiến dịch phát triển hợp lý hàng năm khách sạn thu hút được rất nhiều du khách trên toàn thế giới.

Với lượng phòng không nhiều chỉ có 52 phòng ngủ nhưng các phòng đều đáp ứng đủ điều kiện để phục vụ được tất cả các khách hàng cho dù có khó tính tới đâu.
Hàng ngày vào mỗi buổi sáng du khách có thể lên tầng 10 của khách sạn để thưởng thức những món buffet sáng với thực đơn thay đổi liên tục để khách hàng không bị chán vì một món cố định. Buổi trưa và buổi chiều nhà hàng sẽ phục vụ các món ăn truyền thống Việt Nam và các món Âu-Á đặc sắc khách hàng có thể tha hồ lựa chọn những thực đơn phù hợp nhất với mình. Ngoài ra nhà hàng còn nhận set menu phục vụ cho các đoàn khách du lịch trong nước và quốc tế với giá ưu đãi.
Khách sạn Queen Ann có những dịch vụ thư giãn phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn như dịch vụ mát-xa chân, bao gồm xoa bóp chân và bàn chân bằng tinh dầu và đắp đá nóng, chắn chắn sẽ đem lại sự thư giãn và hài lòng cho Quý khách. Hiện tại, khách sạn Queen Ann có thêm các dịch vụ mới như: Dịch Vụ Thẻ Hội Viên, Dịch Vụ Tổ Chức Event và Tiệc Ngoài, Quầy Thông Tin Du Lịch ngay tại khách sạn.
Qua 5 năm phát triển khách sạn Queen Ann Sài Gòn đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành khách sạn với những dịch vụ tốt qua những lời nhận xét của khách hàng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng đã góp phần tạo nên niềm tin của khách hàng với khách sạn.

Một vài hình ảnh về khách sạn du khách có thể tham khảo: