Khách sạn Hồng Thiên Lộc Sài Gòn

Khách sạn Hồng Thiên Lộc Sài Gòn
Xếp hạng:

Địa chỉ: Số 287-289 Phạm Ngũ Lão - Quận 1- Tp. Hồ Chí Minh

Giá từ: 729.000

Ms Hằng : 0949 28 2992 Email : booking@dulichq.com

Đặt phòng

Khách sạn Hồng Thiên Lộc đạt tiêu chuẩn 3 sao, có vị trí cực kỳ thuận lợi tại trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh - Quận 1 – quận trung tâm trên các lĩnh vực văn hóa, thương mại và du lịch của Sài gòn.

Từ khách sạn, quý khách dễ dàng đi đến những điểm tham quan: Chợ Bến Thành, Dinh độc lập, UBND thành phố, Nhà hát thành phố, Nhà thờ Đức Bà, thương xá Tax, Bảo tàng thành phố …. và chỉ mất 15 phút sau khi đáp máy bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất, quý khách sẽ được đón tiếp tại khách sạn. Chính vì vậy khách sạn chúng tôi chắc chắn sẽ là điểm lưu trú lý tưởng cho du khách trong chuyến đi của mình đến thành phố Hồ Chí Minh dù đó là khách thương nhân hay khách du lịch.

Đối diện khách sạn Hồng Thiên Lộc là công viên cây xanh (Công viên 23-9) tạo khoảng không gian thoáng mát cho khách sạn và là nơi quý khách có thể thư giãn hoặc tập thể dục vào buổi sáng. Xung quanh khách sạn là các nhà hàng, quán bar và các địa điểm mua sắm thú vị càng làm cho kỳ nghỉ của quý khách thêm hấp dẫn.
Dịch vụ của khách sạn đảm bảo đầy đủ tiện nghi của một khách sạn 3 sao có internet miễn phí, phòng tập thể dục, giặt là và dịch vụ hội họp...
Lưu ý cần thiết khi đặt phòng tại khách sạn:
Tùy theo số lượng phòng đặt mà có thời gian cụ thể để hủy phòng không mất phí.
Vào ngày lễ tết sẽ không hoàn, hủy phòng với bất cứ lý do nào.
Trẻ nhỏ hơn 12 tuổi được miễn phí giường nằm khi ở cùng cha mẹ.

Một vài hình ảnh khách sạn Hồng Thiên Lộc :