Khách sạn Daewoo Hà Nội

Khách sạn Daewoo Hà Nội
Xếp hạng:

Địa chỉ: Số 360 - Phố Kim Mã - Quận Ba Đình - Hà Nội

Giá từ: 2.478.000 VND

Ms Hằng : 0949 28 2992 Email : booking@dulichq.com

Đặt phòng

Khách sạn Daewoo Hà Nội là một trong những khách sạn 5 sao đạt chuẩn quốc tế với giá phòng hợp lý không quá cao so với các khách sạn khác.

Khách sạn là một trong những khách sạn cao cấp nhất Hà Nội, nằm bên cạnh công viên Thủ Lệ, gần các trung tâm văn hoá, thương mại, tài chính, cơ quan ngoại giao của Chính phủ…
Khách sạn gồm 411 phòng trong đó có 34 phòng Suite. Trong đó có 168 phòng Superior với diện tích 48 m2 nhìn ra cảnh thành phố, 168 phòng Deluxe cũng có diện tích 48 m2 nhìn ra cảnh hồ. Còn các phòng Executive Deluxe sang trọng được bố trí tại các tầng 15, 16 và 17 của khách sạn.

Daewoo Hà Nội được thiết kế hiện đại và xây dựng theo tiểu chuẩn chất lượng cao. Khách sạn là nơi lý tưởng cho quý khách đến nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí và ngắm cảnh hồ Thủ Lệ. Đặc biệt trong khách sạn có một bộ sưu tập tranh khổng lồ với hàng nghìn bức tranh của các họa sĩ Việt Nam. Chính bộ sưu tập tranh này càng làm tôn thêm vẻ đẹp trong kiến trúc, trang trí cho khách sạn và là điểm khác biệt lớn nhất chỉ có riêng tại Daewoo mà quý khách lưu lại không thể nào quên.
Khách sạn có 4 nhà hàng cùng với 2 bar. Mỗi nhà hàng và bar mang một phong cách, nhưng tất cả đều toát lên vẻ sang trọng, hiện đại. Nhà hàng La Paix nổi tiếng với phong cách Ý, chuyên phục vụ các loại mì ống mì sợi của Ý; nhà hàng Silk Road mang phong cách Trung Hoa với các món ăn chế biến theo cách của người Quảng Đông; nhà hàng Edo lại là một quán Bar Sushi sang trọng với những chiếc bàn kiểu Teppanyaki nhìn rất thanh lịch.

Bên cạnh một hệ thống nhà hàng, bar với phong cách đặc trưng, khách sạn Daewoo Hà Nội còn hoàn thiện các dịch vụ của mình bằng một trung tâm hội nghị có sức chứa 800 khách và 7 phòng hội nghị nhỏ được trang bị đèn, máy chiếu, internet… Song song với đó là một trung tâm thương vụ phục vụ nhu cầu kinh doanh, tổ chức hội nghị, sự kiện của quý khách.
Ngoài ra, khách sạn có một bể bơi 80m (rộng nhất trong khu vực), một trung tâm thể chất, trung tâm sức khỏe và một khu vườn sang trọng.

Khách sạn Daewoo hotel Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Daewoo ha noiDaewoo ha noiDaewoo ha noiDaewoo ha noiDaewoo ha noiDaewoo ha noi