Khách sạn quê hương - Liberty 3

Khách sạn quê hương - Liberty 3
Xếp hạng:

Địa chỉ: Số 187 - Phạm Ngũ Lão - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Giá từ: 850.000

Ms Hằng : 0949 28 2992 Email : booking@dulichq.com

Đặt phòng

Chuỗi khách sạn quê hương luôn làm hài lòng tất cả các du khách trên thế giới với dịch vụ tốt nhất của mình.

Hiện tại,có 6 khách sạn quê hương tập chung chủ yếu tại quận nhất với 461 phòng được trang bị hiện đại, 2 nhà hàng tiệc cưới nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, khu kinh doanh thương mại Thanh Thế Plaza và một khu du lịch Madagui tại tỉnh Lâm Đồng. 

Qua nhiều năm hoạt động, chuỗi khách sạn đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường khách sạn cực kỳ cạnh tranh qua các dịch vụ cung cấp phòng ngủ tiện nghi và giá cạnh tranh kết hợp với việc duy trì và liên tục đổi mới để nâng cao chất lượng của dịch vụ để cho khách hàng hưởng thụ kỳ nghỉ của mình chọn vẹn nhất.

Khách sạn quê hương - Liberty 3 được trang bị với 61 phòng lớn, đã được nâng cấp và giá phòng đưa ra rất bất ngờ với nhiều du khách. Phòng được trang bị tiện nghi như điện thoại IDD, két điện tử an toàn, internet, truyền hình cáp, bồn nằm và buồng tắm đứng, quầy giải khát và hệ thống điều khiển từ xa đặt tại giường. Để thư giãn và giải trí nhưng không muốn đi ra ngoài, khách hàng có thể tham gia những hoạt động tiêu khiển có sẵn tại khách sạn như: thể dục, bơi lội, bar, cắt tóc, massage, KTV và khiêu vũ.

Tất cả các phòng đều được trang bị hiện đại với những nét đặc trưng riêng biệt và với những tiện nghi mà khách du lịch hằng mong đợi. Khách hàng của chúng tôi có nhiều sự lựa chọn về ẩm thực tại các nhà hàng từng đạt được nhiều giải thưởng quốc tế nằm bên trong khách sạn đáp ứng nhu cầu ẩm thực cho những khách hàng khó tính nhất.
Quy định của khách sạn
Để không mất phì hủy phòng vui lòng hủy trước 8 ngày, sau 8 ngày sẽ tính 100% phí
Trẻ dưới 12 tuổi được miễn phí phòng khi ở với bố mẹ, ăn sáng tính phí 85.000 vnđ

Tham khảo hình ảnh của khách sạn quê hương