Khách sạn Grand Plaza Hà Nội

Khách sạn Grand Plaza Hà Nội
Xếp hạng:

Địa chỉ: Số 117 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Giá từ: 2.625.000 VND

Ms Hằng : 0949 28 2992 Email : booking@dulichq.com

Đặt phòng

Khách sạn Grand Plaza Hà Nội là khách sạn 5 sao với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên nhiệt tình mến khách

Những quy định của khách sạn khách hàng nên biết:
- Đặt phòng bắt buộc phải có CMND hoặc hộ chiếu
- Hủy phòng phải báo trước 5 ngày nếu sau sẽ vẫn tính phí như bình thường(không tính T7 và CN)
- Dưới 12 tuổi sẽ được miễn phí ăn sáng và giường ngủ chung với bố mẹ.
Tiện nghi và cơ sở vật chất của khách sạn:

Khách sạn Grand Plaza Hà Nội được thiết kế theo phong cách hiện đại tạo sự thoải mái và thư giãn cho quý khách với cấu trúc 618 phòng của khách sạn, tất cả đều được thiết kế để đem lại sự dễ chịu cho du khách. Để làm cho kỳ nghỉ của du khách dễ chịu thoải mái, tất cả các phòng đều có phòng không hút thuốc, điều hòa nhiệt độ, áo choàng tắm, báo hàng ngày, bàn, máy sấy tóc. 

Ngoài ra, khách sạn này cũng có dịch vụ phòng 24 giờ, cửa hàng, tầng cao cấp, thang máy, quán bar/tiệm rượu, dịch vụ giặt là/giặt khô. Những người đang tìm kiếm các tiện nghi thể thao và thư giãn hạng nhất sẽ thấy mát xa, bể bơi trong nhà, thiết bị tập thể dục, tắm hơi, spa.

Khách sạn Grand Plaza Hà Nội đem đến cho du khách các phòng ở chất lượng từ năm 2010, khách sạn chúng tôi đã kết hợp cả dịch vụ hạng nhất và các tiện nghi hiện đại nhất. Đây là khách sạn ở Hà Nội đầu tiên có rát vàng (có lẽ là cả nước), chất lượng dịch vụ, tiện nghi thì thôi rồi các bạn ah. Bạn có thể tham khảo các khách sạn khác tại Hà Nội.
Một vài hình ảnh của khách sạn khách hàng tham khảo trước khi đặt phòng 


Grand Plaza ha noi 1Grand Plaza ha noi 2Grand Plaza ha noi 3Grand Plaza ha noi 5Grand Plaza ha noi 4Grand Plaza ha noi 6