Khách sạn Centre Point Wireless Road Hotel tại Bangkok

Centre Point Wireless Road Hotel Bangkok
Xếp hạng:

Địa chỉ: 100 Wireless Road, Pathumwan, Wireless / Chidlom, Bangkok, Thailand

Giá từ: 110$/ 1 đêm

Đặt phòng

Khách sạn Centre Point Wireless Road Hotel tại Bangkok là khách sạn nổi tiếng bậc nhất trong hệ thống Khách sạn tại Bangkok Thái Lan, mang sự thuận tiện đến cho khách hàng dù là khách doanh nhân hay khách giải trí. Quý khách có thể đi bộ đến ga Skytrain Ploenchit rồi đến khu thương mại ở Siam, chợ đêm, và các điểm giải trí. Khách sạn có các dịch vụ thư giãn như hồ bơi, phòng chơi bóng quần vợt, phòng tắm hơi và spa. Các phòng căn hộ rất tiện lợi với nhà bếp đầy đủ dụng cụ, phòng khách và phòng ngủ riêng thoải mái. Với một trong những địa điểm tốt nhất trong thành phố, Centre Point Wireless Road Hotel là một sự thuận tiện hoàn hảo.
Tiện nghi phòng Khách sạn Centre Point Wireless Road Hotel tại Bangkok.
Các phòng đều có ban công với quang cảnh thành phố. 277 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Centre Point Wireless Road bao gồm đầu đĩa CD và két. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao không dây miễn phí. TV được trang bị các kênh truyền hình vệ tinh và đầu đĩa DVD. Tất cả phòng ở có lò vi sóng, tủ lạnh và nước đóng chai miễn phí. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ dọn phòng hàng ngày và tiện nghi theo yêu cầu bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo.

Khach san  Centre Point Wireless Road Hotel 1 Centre Point Wireless Road Hotel 13 Centre Point Wireless Road Hotel 12 Centre Point Wireless Road Hotel 11 Centre Point Wireless Road Hotel 10 Centre Point Wireless Road Hotel 9 Centre Point Wireless Road Hotel 8 Centre Point Wireless Road Hotel 6 Centre Point Wireless Road Hotel 7 Centre Point Wireless Road Hotel 5 Centre Point Wireless Road Hotel 4 Centre Point Wireless Road Hotel 3Centre Point Wireless Road Hotel 2