Khách sạn Bandara Suites Silom tại Bangkok

Bandara Suites Silom Bangkok
Xếp hạng:

Địa chỉ: 75/1 Saladaeng Road, Bangrak, Silom / Sathorn, Bangkok, Thailand

Giá từ: 124$/1 đêm

Đặt phòng

Vị trí Khách sạn Bandara Suites Silom tại Bangkok:
Tọa lạc ngay trung tâm Bangkok, Bandara Suites Silom Bangkok - một khách sạn phù hợp cho gia đình - chỉ cách Đại sứ quán Úc và Công viên Lumpini vài bước chân. Trung tâm thương mại Silom Complex và Trung tâm Thương mại Thaniya cũng ở khá gần đó. Cao 27 tầng với 242 phòng, khách sạn nhìn ra Soi Saladaeng - khu nhà hàng, mua sắm, khu dân cư và điểm vui chơi về đêm. Tàu trên cao, tàu điện ngầm, và ba đường phố chính Silom, Sathorn, và Rama IV chỉ 5 phút đi bộ là du khách có thể đặt chân tới.

Mô tả Khách sạn Bandara Suites Silom tại Bangkok:
Tất cả các phòng của Bandara Suites Silom được trang bị internet tốc độ cao và nhà bếp đầy đủ thiết bị làm cho một kỳ nghỉ thoải mái dù là một đêm hay lâu dài. Khách sạn 4-sao này có 2 hồ bơi, một spa, một phòng tập thể dục, một sân quần vợt, một phòng tắm hơi, một hồ xoáy nước, một nơi làm việc và một nhà hàng. Một thành phố đang chờ bạn khám phá ngay khi bạn bước ra khỏi Bandara Suites Silom tại Silom.

Khach san Bandara Suites Silom 13Khach san Bandara Suites Silom 12Khach san Bandara Suites Silom 11Khach san Bandara Suites Silom 10Khach san Bandara Suites Silom 9Khach san Bandara Suites Silom 8Khach san Bandara Suites Silom 7Khach san Bandara Suites Silom 6Khach san Bandara Suites Silom 5Khach san Bandara Suites Silom 4Khach san Bandara Suites Silom 3Khach san Bandara Suites Silom 2Khach san Bandara Suites Silom 1Khach san Bandara Suites Silom 14