Khách sạn Somerset Grand Hà Nội Serviced Residences

Khách sạn Somerset Grand Hà Nội Serviced Residences
Xếp hạng:

Địa chỉ: Số 49 - Hai Bà Trưng - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Giá từ: 3.528.000

Ms Hằng : 0949 28 2992 Email : booking@dulichq.com

Đặt phòng

Khách sạn Somerset Grand Hà Nội thuộc quận Hoàn Kiếm cách bờ hồ Hoàn Kiếm không xa đã là sự lựa chọn của nhiều du khách khắp nơi trên thế giới muốn ngắm cảnh Hồ Gươm từ trên cao.

Khách sạn Somerset Grand Hà Nội Serviced Residences là khách sạn quản lý cấp quốc tế này với dịch vụ chu đáo. Bao quanh khu vực khách sạn là những khu trung tâm thương mãi và giải trí nổi tiếng của thủ đô như trung tâm thương mại tràng tiền và nhà hát lớn. Bạn chỉ mất vài phút đi dạo ngắm cảnh thành phố là có thể thoải mái mua sắm tại trung tâm thương mại Tràng Tiền với nhiều những món quá ý nghĩa. Ngoài ra du khách cũng có thể thưởng thức được món kem nổi tiếng của thủ đô cách đó gần 100m.

Trang thiết bị và phòng ốc của khách sạn:

Khách sạn Somerset Grand Hà Nội là toà nhà gồm 25 tầng mỗi phòng tại khách sạn được trang bị đầy đủ tiện nghi đáp ứng tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao quốc tế như: Máy giặt, điều hòa tivi, tủ lạnh, bàn là, điện thoại, dịch vụ phòng và một số vận dụng thiết yếu khác. Các dịch vụ tại đây đều có thể sử dụng bất khi nào khách hàng muốn vì trong khách sạn này mọi dịch vụ đều phục vụ 24/7.

Những nhận xét của khách hàng khi đã ở tại Somerset Grand:

- Phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ thuật tiện cho việc ngắm cảnh và giao thông đi lại.
- Đồ ăn ngon, dịch vụ tuyệt với và nhân viên thân thiện mến khách.
- Internet truy cập nhanh, dịch vụ nghỉ dưỡng và thể thao tốt.
- Giá cả không quá cao so với những gì dịch vụ tại đây.
Đến với khách sạn tất cả du khách đều có chung cảm nhận rất thân thiết và thân quen như ở nhà

Khách sạn Somerset Grand Hà Nội Serviced Residences rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Khách sạn Somerset Grand Hanoi Serviced Residences 1 Khách sạn Somerset Grand Hanoi Serviced Residences 6 Khách sạn Somerset Grand Hanoi Serviced Residences 5 Khách sạn Somerset Grand Hanoi Serviced Residences 3 Khách sạn Somerset Grand Hanoi Serviced Residences 2 Khách sạn Somerset Grand Hanoi Serviced Residences 4