Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội
Xếp hạng:

Địa chỉ: Số 15 Ngô Quyền - Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Giá từ: 6.180.000 VND

Ms Hằng : 0949 28 2992 Email : booking@dulichq.com

Đặt phòng

Đặt phòng ngay tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội để tận hưởng những dịch vụ tiện nghi nhất của khách sạn đạt chuẩn 5 sao

Nằm ở trung tâm của Hà Nội từ năm 1901, Sofitel Legend Metropole có một lịch sử lâu dài trong hệ thống của Khách Sạn tại Hà Nội và là một nơi sang trọng cho nhiều sự kiện uy tín và hẹn phổ biến.
Khách sạn Sofitel Legend Metropole
 có dịch vụ spa trọn gói, bể bơi ngoài trời, bồn spa, phòng xông hơi và tắm hơi. Có truy cập
Internet tốc độ cao có dây và không dây miễn phí ở các khu vực công cộng và trạm máy tính nằm ngay tại khách sạn.

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội
đạt chuẩn 5 sao này bao gồm trung tâm thương mại, phòng họp nhỏ và quầy trợ giúp kỹ thuật. Khách sạn có 3 nhà hàng cùng với quầy bar ngay sát bể bơi và quầy bar bên bể bơi. Với khoản phụ phí, khách được sử dụng tàu con thoi tới sân bay (có sẵn 24 giờ). Trang thiết bị để tổ chức sự kiện bao gồm trung tâm hội nghị, phòng khiêu vũ, nơi trưng bày và Phòng hội nghị/phòng họp. Nhân viên có thể thu xếp Trợ giúp du lịch/vé, dịch vụ đám cưới, phục vụ đồ ăn cho sự kiện và dịch vụ kinh doanh. Các tiện nghi bổ sung bao gồm dịch vụ spa, phòng hoặc trung tâm thể dục thẩm mỹ, và bàn hướng dẫn khách.
Khách sạn có 364 phòng khách. Phòng khách có quang cảnh thành phố, bể bơi hoặc vườn.Phòng khách có TV LCD với kênh truyền hình vệ tinh và máy nghe đĩa DVD. Có truy cập Internet tốc độ cao có dây miễn phí. Tất cả phòng ở có bàn, két trong phòng (đặt được máy tính xách tay) và điện thoại liên lạc trực tiếp với thư thoại. Giường có khăn trải giường bộ ba, chăn bông và khăn trải giường. Mỗi phòng đều có đồ trang trí độc đáo, mang tính chất riêng của khách sạn ở Hà Nội.

Khách sạn có tất cả các phòng đều có nước đóng chai miễn phí. Phòng tắm có bồn tắm ngâm sâu, điện thoại, cân và áo choàng tắm.Các tiện nghi bổ sung bao gồm quầy bar nhỏ, máy điều hòa nhiệt độ và phòng cách âm. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm bộ đồ giường rất ít khả năng gây dị ứng và điện thoại đánh thức. Dịch vụ đầu hôm được cung cấp hàng tối và có sẵn dịch vụ giữ nhà hàng ngày. Có sẵn giường cho trẻ nhỏ (trẻ sơ sinh) và giường gấp.

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Sofitel-Legend-Metropole 1Sofitel-Legend-Metropole 2Sofitel-Legend-Metropole 3
Sofitel-Legend-Metropole 4Sofitel-Legend-Metropole 5Sofitel-Legend-Metropole 6