Khách sạn Ana Mandara Dalat Resort & Spal tại Đà Lạt

Khách sạn Ana Mandara Dalat Resort & Spal
Xếp hạng:

Địa chỉ: Lê Lai, Cam Ly Falls, Đà Lạt, Việt Nam

Giá từ: 99$ / 1 đêm

Đặt phòng

Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa từng đoạt giải là khu nghỉ mát tốt nhất ở miền Trung Việt Nam có môi trường xung quanh đẹp và dịch vụ cao cấp. Nằm trên ngọn đồi tươi tốt rất riêng biệt và yên tĩnh. Khu nghỉ mát có 17 biệt thự kiểu Pháp với 57 phòng khách đầy các tiện nghi hiện đại như máy lạnh, truyền hình cáp và tủ mini-bar. 

Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa thuộc sự quản lý của Six Senses Spa có dịch vụ trị liệu truyền thống Việt Nam và quốc tế, phòng massage với cảnh quan tuyệt đẹp của những ngọn núi xung quanh. 

Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa cung cấp môi trường xung quanh đẹp và dịch vụ cá nhân tuyệt vờiKhu nghỉ mát này cũng cung cấp một loạt các nhà hàng phục vụ một loạt các món ăn khác nhau bao gồm các món ngon địa phương và yêu thích của quốc tế và khách sạn cũng cho phép khách thưởng thức các món ăn của họ trong sự thoải mái ở phòng riêng của họ.

Ana Mandara Dalat Resort & Spal Ana Mandara Dalat Resort & Spal Ana Mandara Dalat Resort & Spal Ana Mandara Dalat Resort & Spal Ana Mandara Dalat Resort & Spal Ana Mandara Dalat Resort & Spal Ana Mandara Dalat Resort & Spal Ana Mandara Dalat Resort & Spal Ana Mandara Dalat Resort & Spal Ana Mandara Dalat Resort & Spal Ana Mandara Dalat Resort & Spal Ana Mandara Dalat Resort & Spal Ana Mandara Dalat Resort & Spal Ana Mandara Dalat Resort & Spal Ana Mandara Dalat Resort & Spal Ana Mandara Dalat Resort & Spal Ana Mandara Dalat Resort & Spal Ana Mandara Dalat Resort & Spal