Khách sạn Kim Lan Hotel tại Cần Thơ

Khách sạn Kim Lan Hotel
Xếp hạng:

Địa chỉ: 138A Nguyen An Ninh Street, Tan An Ward, Ninh Kieu District , Bến Ninh Kiều / Trung tâm Thành phố, Cần Thơ, Việt Nam

Giá từ: 38$/1 đêm

Đặt phòng

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Cần Thơ, Kim Lan Hotel là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Từ đây, khách có thể dễ dàng bị thu hút bởi nét sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Và cũng có thể dễ dàng đến Bệnh viện Ninh Kiều, chùa Munirangsyaram, Bảo tàng quân sự.

Với việc mang lại các dịch vụ cao cấp cho khách hàng và một loạt những tiện nghi hiện đại, Kim Lan Hotel đã cam kết sẽ đem đến cho bạn một kì nghỉ thoải mái dễ chịu. Những tính năng hàng đầu của khách sạn bao gồm Wi-Fi ở khu vực công cộng, quán cà phê, phục vụ ăn tại phòng, quán bar, dịch vụ giặt là/giặt khô.

Khách có thể chọn 30 phòng có không khí yên bình và tuyệt vời. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Với vị trí lý tưởng và cơ sở vật chất thích hợp, Kim Lan Hotel đạt được tiêu chuẩn ở mọi khía cạnh.

Khach san Kim Lan HotelKhach san Kim Lan HotelKhach san Kim Lan HotelKhach san Kim Lan HotelKhach san Kim Lan HotelKhach san Kim Lan HotelKhach san Kim Lan HotelKhach san Kim Lan HotelKhach san Kim Lan Hotel