Khách sạn Citrus Hotel Johor Bahru tại Malaysia

Khách sạn Citrus Hotel Johor Bahru
Xếp hạng:

Địa chỉ: 16, Jalan Station, JB Sentral, Johor Bahru, Malaysia 80000

Giá từ: 68$/ 1 đêm

Đặt phòng

Citrus Hotel Johor Bahru là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Johor Bahru. Từ đây, khách có thể dễ dàng khám phá được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Khách ở khách sạn có thể dạo bộ xung quanh để ngắm các địa điểm thu hút hàng đầu của thành phố như : Meeting Point, Merlin Tower, Ga KTM Johor Bahru.

Tại Citrus Hotel Johor Bahru, tất cả trang thiết bị đều làm cho du khách hài lòng. Để làm được điều đó, khách sạn sẽ cung cấp dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. Khi nghỉ ngơi trong khách sạn tuyệt vời này, khách có thể tận hưởng Wi-Fi ở khu vực công cộng, quán cà phê, phục vụ ăn tại phòng, dịch vụ đưa đón, phòng gia đình.

Tất cả nơi ăn chốn ở của khách đều có trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách có cảm giác dễ chịu không nơi nào sánh được. Khách sạn cung cấp rất nhiều phương tiện giải trí độc đáo như phòng thể dục. Citrus Hotel Johor Bahru là một nơi lý tưởng cho du khách nghỉ chân tìm kiếm sự thoải mái và tiện nghi ở Johor Bahru.

Khach san Citrus Hotel Johor BahruKhach san Citrus Hotel Johor BahruKhach san Citrus Hotel Johor BahruKhach san Citrus Hotel Johor BahruKhach san Citrus Hotel Johor BahruKhach san Citrus Hotel Johor BahruKhach san Citrus Hotel Johor BahruKhach san Citrus Hotel Johor BahruKhach san Citrus Hotel Johor BahruKhach san Citrus Hotel Johor BahruKhach san Citrus Hotel Johor BahruKhach san Citrus Hotel Johor Bahru