Khách sạn Sunrise Hoi An Beach Resort tại Hội An

Khách sạn Sunrise Hoi An Beach Resort
Xếp hạng:

Địa chỉ: Đường Âu Cơ, bãi biển Cửa Đại, Khu Bãi Trước, Hội An, Việt Nam

Giá từ: 165$/ 1 đêm

Đặt phòng

Vị trí:
Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Hội An, Sunrise Hoi An Beach Resort là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với những điểm du lịch chính của thành phố như Bãi biển Cửa Đại, Làng rau Trà Quế, Nga khá gần, khách tham quan khi đến khách sạn đều rất hài lòng với vị trí này của khách sạn.

Mô tả:
Hãy tận hưởng hết vô số dịch vụ và tiện nghi không gì sánh được ở khách sạn Hội An này. Nói đến một số thiết bị trong khách sạn, có thiết bị cho người tàn tật, Wi-Fi ở khu vực công cộng, dịch vụ ăn tại phòng 24 giờ, két sắt, dịch vụ trông xe. Tất cả nơi ăn chốn ở của khách đều có trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách có cảm giác dễ chịu không nơi nào sánh được. Khách sạn cung cấp rất nhiều phương tiện giải trí độc đáo như thể thao dưới nước (có động cơ), phòng thể dục, bể bơi (trẻ em), bể bơi trong nhà, bể sục. Dù cho lý do của bạn khi tham quan Hội An là gì đi nữa, Sunrise Hoi An Beach Resort là một nơi tuyệt vời cho chuyến nghỉ mát vui vẻ và thú vị.

Khach san Sunrise Hoi An Beach ResortKhach san Sunrise Hoi An Beach ResortKhach san Sunrise Hoi An Beach ResortKhach san Sunrise Hoi An Beach ResortKhach san Sunrise Hoi An Beach ResortKhach san Sunrise Hoi An Beach ResortKhach san Sunrise Hoi An Beach ResortKhach san Sunrise Hoi An Beach ResortKhach san Sunrise Hoi An Beach ResortKhach san Sunrise Hoi An Beach ResortKhach san Sunrise Hoi An Beach ResortKhach san Sunrise Hoi An Beach ResortKhach san Sunrise Hoi An Beach ResortKhach san Sunrise Hoi An Beach ResortKhach san Sunrise Hoi An Beach Resort