Khách sạn Fusion Maia Resort tại Đà Nẵng

Khách sạn Fusion Maia Resort
Xếp hạng:

Địa chỉ: Sơn Trà Điện Ngọc, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Bãi biển Bắc Mỹ An, Đà Nẵng, Việt Nam

Giá từ: 456$/ 1 đêm

Đặt phòng

Fusion Maia Resort – Spa All-inclusive là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để bạn khám phá thành phố Đà Nẵng tuyệt vời. Khách sạn nằm cách trung tâm thành phố 9. Km và dễ dàng đến các địa điểm khác trong thành phố. Một điểm không kém phần đặc biệt là vị trí khách sạn dễ dàng tiếp cận vô số địa điểm thú vị như Bãi biển Bắc Mỹ An, núi Cẩm Thạch, Bảo tàng Hồ Chí Minh. Hãy tận hưởng hết vô số dịch vụ và tiện nghi không gì sánh được ở khách sạn Đà Nẵng này. Khách của khách sạn có thể tận hưởng tính năng tuyệt vời như dịch vụ trông trẻ, dịch vụ ăn tại phòng 24 giờ, quán cà phê, dịch vụ đưa đón, phòng gia đình. 

Khách có thể chọn 87 phòng có không khí yên bình và tuyệt vời. Khách sạn được trang bị cơ sở vật chất tuyệt vời, bao gồm phòng tắm hơi, phòng thể dục, tắm nước khoáng nóng, bể bơi (trẻ em), giúp cho bạn thư giãn sau một ngày khám phá các sự kiện thú vị trong thành phố. Khi bạn tìm kiếm chỗ tạm trú thoải mái và tiện nghi ở Đà Nẵng, hãy bắt đầu cuộc hành trình đến Fusion Maia Resort – Spa All-inclusive.

Khach san Fusion Maia ResortKhach san Fusion Maia ResortKhach san Fusion Maia ResortKhach san Fusion Maia ResortKhach san Fusion Maia ResortKhach san Fusion Maia ResortKhach san Fusion Maia ResortKhach san Fusion Maia ResortKhach san Fusion Maia ResortKhach san Fusion Maia ResortKhach san Fusion Maia ResortKhach san Fusion Maia ResortKhach san Fusion Maia ResortKhach san Fusion Maia ResortKhach san Fusion Maia Resort