Điểm du lịch Đà Lạt lý tưởng - Thác Dantanla


Thác Datanla là một địa điểm du lịch nổi tiếng mà gần như tour du lịch Đà Lạt nào cũng ghé đến Thác Datanla.Tour du lịch Đà Lạt - Thác Dantala

 Thác nằm dọc đèo Prenn, cách Đà Lạt 5km. Vì vậy mà thật lý tưởng nếu bạn thích du lịch bụi Đà Lạt đi xe máy từ Đà Lạt, vượt một đoạn đường đèo thơ mộng bạt ngàn thông xanh để đến tham quan thác Datanla. Khác với tình hình ô nhiễm trầm trọng của thác Camly, thác Datanla – một trong những địa điểm hót của du khách du lịch Đà Lạt tại nó  như vẫn còn giữ được nét hoang sơ của nó, vào mùa mưa, dòng thác cuồn cuộn chảy tung bọt trắng xóa. Thật chẳng còn cảm giác nào dễ chịu hơn khi được nhúng bàn chân trần vào dòng nước thác mát lạnh giữa trời trưa nắng gắt với bóng mặt trời vàng rực trên đầu, thế nên bạn đừng ngại nắng, hãy đi thăm thác vào buổi sáng nhé! Đến địa điểm du lịch Đà Lạt  này du khách tha hồ vùng vẫy trong khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, thả hồn vào không khí mát mẻ trong lành quên đi sự mệt mỏi.
Ngoài ra với địa điểm du lịch Đà Lạt này còn có hệ thống máng trượt hiện đại được lắp đặt ngay bên trong khu du lịch thác Datanla chẳng những không làm ảnh hưởng đến cảnh quan tự nhiên nơi đây mà còn góp phần khiến tour du lịch Đà Lạt của du khách trở nên thú vị hơn gấp đôi. Một bí mật nho nhỏ (mà chắc chỉ dành cho những ai chưa từng đi du lịch Đà Lạt): Máng trượt ấy là một trò chơi cảm giác mạnh thật sự hay chỉ là một trò chơi nhẹ nhàng êm ái để bạn thưởng ngoạn cảnh trí thiên nhiên thì còn tùy thuộc vào bạn nữa đấy nhé! Hãy đến trải nghiệm rồi sẽ biết thôi mà!


Tour du lịch Đà Lạt - Máng trượt
Điều chú ý với điểm du lịch Đà Lạt này là nếu bạn là người ưa vận động, thích chụp hình và không sợ mệt, chỉ nên mua vé đi máng trượt lượt xuống. Lượt lên, bạn hãy mạnh dạn đi bộ vì đoạn đường hơn 200 bậc tam cấp dẫn lên trên sẽ không khiến bạn phải đổ mồ hôi vô ích đâu! Đảm bảo nó điểm du lịch này để lại khá nhiều ấn tượng trong tour du lịch Đà Lạt của các bạn!