Cẩm nang du lịch Nha Trang giá rẻ

Để có được 1 tour du lịch bụi Nha Trang giá rẻ các bạn phải lên kế hoach “đi,ăn ở, chơi” thật chi tiết và cẩn thận, cần thiết phải tham khảo từ Internet, bạn bè, những người đã đi…

Cùng tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để có bản kế hoạch chi tiết cho tour du lịch bụi Nha Trang của bạn nhé.

  1. Đi như thế nào?

Các bạn xuất phát từ các tỉnh gần Nha Trang thì lựa chọn xe có giường nằm là tốt nhất cho tour du lịch Nha Trang của bạn. Bởi khi đi xe giường nằm bạn có thể tranh thủ ngủ cho đỡ mệt mà xe lại không bị sóc, có cảm giác êm ái để giữ sức khỏe cho cả chuyến đi.

Còn các bác ở các tỉnh xa thì nên đi máy bay hoặc tàu, với tàu thì cũng nên chọn vé mềm nhé, không thì không đủ sức để đi chơi đó

2. Ở đâu?

Bạn nên tham khảo các thông tin đặt phòng khách sạn Nha Trang và nên đặt phòng sớm để có thể chủ động cho chuyến đi. Đặc biệt vào những màu lễ hội thì khách sạn luôn tronh tình trạng cháy phòng.

Để tour du lịch bụi Nha Trang giá rẻ thì bạn nên chọn những khách sạn 2 sao là đủ, phòng khách sạn phải sạch sẽ, tiện nghi ổn, gần biển là thỏa mái cho tour của bạn rồi. Theo kinh nghiệm của mình thì đường Trần Phú là nơi có nhiều khách sạn như vậy.

Một lưu ý với các bạn khi du lịch Nha Trang là các bạn nên nhờ tiếp tân khách sạn đặt giúp xe máy để tiện cho việc đi chơi quanh các điểm du lịch Nha Trang. Nếu đi xe số chỉ khoảng 60k/ngày, xe ga khoảng 100k/ngày, xăng xe thì khách tự đổ. Khi đi du lịch Nha Trang bằng xe máy các bạn sẽ cảm nhận được nhiều sự thú vị

3. Ăn ngon Nha Trang

Khi đi du lịch Nha Trang các bạn có cơ hội thử rất nhiều món ăn ngon, bổ. rẻ, về địa điểm các quán với các món ăn ngon các ban có thể tham khảo tại bài “Món ăn ngon không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Nha Trang”

4. Chơi gì?

Ngoài các điểm du lịch Nha Trang mình đã đề cập ở những bài trước đây, hôm nay mình giới thiệu với các bạn 1 nơi các bạn nên đến trong tour du lịch Nha Trang của bạn .

Sailing club: là một quán bar gần ngã tư Trần Phú – Biệt Thự, ở đây đa số là người Tây. Với sự sang trọng, phong cách thiết kế vừa hiện đại vừa ấm áp đem lại cảm giác thỏa mái cho những du khách du dịch Nha Trang. Nếu các bạn đi đúng ngày còn có thể gặp được các DJ mời từ các nước bạn.

Đi thuyền ra 4 đảo: đi du lịch Nha Trang mà không đi ra đảo các bạn đã bỏ phí, các bạn có thể nhỡ lễ tân đặt tour, giá chỉ khoảng 120k/chuyến. Đây có lẽ là kỉ niệm ấn tượng của các bạn sau tour du lịch Nha Trang đó. Khi đến đảo Hòn Một khoảng 2 đến 3 tàu gom lại rồi chơi nhạc nhộn, các bạn có thể nhảy thỏa mái sau đó là đến “happy hour” quầy rượu dưới biển và sao đó mọi ng nhảy xuống biển tắm.

Thật sự là rất vui, giờ mình vẫn còn nhớ rõ hôm nó thế nào, các bạn đừng bỏ khi đi du lịch tại Nha Trang nhé!