Vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội

Chuyến bay: Liên Hệ

Giá từ: 300.000 VNĐ ++

Giờ bay: Liên Hệ

Giờ đến: Liên Hệ

Tần suất: Hàng Ngày

Khởi hành: Sài Gòn

  • Giới thiệu
  • Lịch trình
  • Máy bay
  • Điều kiện vé
  • Thời tiết
  • Hướng dẫn
  • Giá
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội

Hai thành phố lớn nhất tại Việt Nam phải nói tới là Hà Nội và Sài Gòn, đây là 2 trung tâm của đất nước. Nếu nói ở Hà Nội là trung tâm văn hóa chính trị thì nhắc tới Sài Gòn sẽ là trung tâm kinh thế và hai thành phố này không thể thiếu cho sự phát triển của đất nước Việt Nam.

ve-may-bay-tu-sai-gon-di-ha-noi

Nhu cầu giao thương, đi lại của 2 nơi này được đánh giá là cao nhất trong tất cả các hành trình của các hãng hàng không.

Để từ Tp. Hồ Chí Minh ra thủ đô Hà Nội cách tiện lợi nhất đó là đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội.

Chuyến bay này sẽ chỉ mất hơn 2h đồng hồ để đến được địa điểm Hà Nội, ngắn hơn rất nhiều nếu như bạn đi ô tô và tàu – mất hơn 1 ngày trời rất mệt mỏi và tốn thời gian đặc biệt với những người bị say xe thì đó quả là một nỗi sợ khiến bạn dù có yêu thích mong muốn đi thăm thú mọi nơi cũng ngại và lo lắng và đi bằng đường hàng không chính là giải pháp tối ưu nhất cho quý khách.

Không những thế giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội nếu như bạn mua đúng vào dịp khuyến mại thì còn có giá rẻ hơn rất nhiều khi bạn đi ô tô hay tàu hỏa vậy tại sao bạn không chọn đường hàng không để làm phương tiên di chuyển cho mình?

Người dân Việt Nam thường có tư tưởng rằng chỉ những người có tiền mới chọn di chuyển bằng máy bay nhưng đó là một ý nghĩa sai lầm và chỉ đúng cách đây vài chục năm và nếu như bạn đang có ý nghĩ đó thì bạn hãy nhanh chóng thay đổi ngay.

Đối với thời đại phát triển như ngày nay mọi thứ đều bình dân hóa, tất cả đều hướng tới mục đích phục vụ người dân không kể giàu nghèo sang hèn ai cũng có quyền lợi bình đẳng như nhau. Và tất cả mọi thứ đều phục vụ cho người dân.

Loại mặt hàng vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội cũng vậy, giá vé rất mềm và phù hợp với túi tiền còn chưa kể tới những tấm vé giá rẻ có khi chưa bằng một bữa ăn sáng của bạn bạn đã mua được vé máy bay – mặt hàng mà bạn coi là xa xỉ. Hơn thế nữa chỉ mất một khoảng thời gian ngắn và không một chút mệt mỏi bạn đã đến được một nơi cách xa mà bạn muốn quá tiện lợi phải không nào. Mọi thứ đều ở trong tầm tay bạn nếu như bạn biết nắm bắt những cơ hội và tìm ra đúng phương pháp của mình.

Và địa điểm tốt nhất để bạn chọn là nơi giúp bạn book được những tấm vé giá rẻ, hành trình tốt cũng như đáp ứng đúng nhu cầu của mình đó là GREENCANAL.

Phòng vé cam kết bán vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Hà Nội, giá vé luôn rẻ nhất trên thị trường và luôn luôn có một list những hành trình tốt nhất của tất cả các hãng hàng không cho bạn lựa chọn.

Điểm đến Hà Nội

Thủ đô Hà Nội bạn sẽ không thể nào không tới trong đời nếu như là người Việt Nam. Đây chính là cái nôi văn hóa hội tụ những tinh hoa của nhân loại chứa đựng những di tích lịch sử gắn liền với sự phát triển từ xa xưa tới ngày nay. Nếu như là người nước ngoài thì Hà Nội sẽ là bức tranh toàn cảnh nhất của một đất nước kiên cường, tuy nhỏ bé những sức mạnh đấu tranh thì không hề nhỏ chút nào thể hiện qua cuộc chống thực dân Pháp, Mỹ... mà ông cha ta đã kiên cường chiến đấu để làm lên một đất nước Việt Nam tươi đẹp như ngày hôm nay.

Những địa danh bạn không thể bỏ qua khi tới Hà Nội.

Nếu như bạn đã cất công từ Sài Gòn xa xôi để đến với thủ đô ngàn năm văn hiến bằng vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội thì bạn đừng quên đến với Hồ Gươm – trái tim của người dân Hà Nội nói riêng và người Việt nói chung, đến với trường đại học đầu tiên – Văn Miếu Quốc Tử Giám.. hay rong ruổi trên những con phố cổ và thưởng thức hệ thống ẩm thực đặc sắc hương vị không thể lẫn vào đâu được. Nhưng món như Phở cuốn, Chả Tôm, Lẩu Ếch – Hồ Tây, Cốm – làng Vòng, Chả Cá – Lã Vọng....Tất cả những điều dù là nhỏ nhất đều góp phần làm nên một Hà Nội thân thương, đậm chất thơ.

ve-may-bay-tu-sai-gon-di-ha-noi1

Để được hòa mình vào những nét đẹp đó bạn hãy đến với Hà Nội nhé.

Liên hệ:

Miền Bắc: 85A Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Miền Nam: Lầu 3, 225 Hai Bà Trưng, P6, Quận 3, TPHCM


Để đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ mời bạn liên hệ tới:

Hotline:  01266.200.333 (Ms Tâm) hoặc 04.37246521 - 08.38248839

Yahoo: Greencanaltour02 hoặc Skype: greencanalvmb

Tin liên quan: Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ giảm giá 10%

Vé máy bay đi Sài Gòn

Hàng Ngày