Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt siêu tiết kiệm

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt siêu tiết kiệm

Chuyến bay: Bay thẳng

Giá từ:

Giờ bay:

Giờ đến:

Tần suất: hàng ngày

Khởi hành:

  • Giới thiệu
  • Lịch trình
  • Máy bay
  • Điều kiện vé
  • Thời tiết
  • Hướng dẫn
  • Giá
Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt rẻ nhất

Đến với thành phố mơ mộng, nơi tình yêu đơm hoa kết trái và được biết tới là thiên đường tình yêu đó chính là thành phố Đà Lạt thân thương.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-da-lat1

Từ Hà Nội để đến với Đà Lạt hay Lâm Đồng mộng mơ thì bạn hãy đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt để có được chuyến đi nhanh chóng thoải mái và có những dịch vụ kèm theo hoàn hảo nhất.

Giả sử bạn muốn chọn chuyến bay của hãng VietNam Airlines thì sẽ có chuyến bay khởi hành vào thời điểm là 14h40 xuất phát từ sân bay Nội Bài - Hà Nội và đáp xuống sân bay Liên Khương vào 16h20 cùng ngày bay. Và những khung giờ bay khác của những hàng hàng không có tuyến bay này.

Để có được thông tin chi tiết về vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt như giờ bay, giá vé bay, thủ tục, những quy định của từng hãng mà bạn chọn... Đặc biệt để có giá vé tốt và có những dịch vụ kèm theo có lợi cho bạn nhất thì bạn hãy liên hệ tới GREENCANAL.

Hiện nay đại lý đang mở bán chính thức chuyến bay này với những khung giờ giá vé đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào tìm tới chúng tôi. Với phương châm chất lượng và uy tín, giá thành rẻ nhất là mục đích chính đem lại cho quý khách.

GREENCANAL cái tên không còn xa lạ với những khách hàng sành sỏi thông thái nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Đà Lạt.

Với kinh nghiệm được tích lũy và trao dồi cũng như luôn luôn tiếp thu những công cụ hiện đại nhất, GREENCANAL đã đồng hành cùng với các bạn trên rất nhiêu chặng bay nội địa cũng như quốc tế, tự hào là nơi đem lại cho những quý khách tìm tới sự hài lòng tuyệt đối đem lại sự vui vẻ và những chuyến bay nhanh chóng thuận lợi nhất.

Hãy là người tiêu dùng sáng suốt và lựa chọn GREENCANAL nơi cho bạn chuyến đi tuyệt vời  nhất với tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt - tới thành phố ngàn hoa.

Thành phố Paris tại Việt Nam – Đà Lạt

Nếu ai đã từng đặt chân tới Đà Lạt thì chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được thành phố mộng mơ nó đẹp tới nhường nào không kém gì so với thành phố Paris ở Pháp.

Đà Lạt có cái thú riêng của nó khác hẳn với Hà Nội. Cái lạnh nhẹ nhàng vào ban đêm rất đặc trưng của vùng cao nguyên khiến cho mình cảm giác muốn được yêu thương nhiều hơn. Hay làm sương sớm mờ ảo bao trùm tới thành phố yên bình cuốn hút tới lạ thường.

Lựa chọn Đà Lạt là điểm du lịch quả là một lựa chọn không thể sáng suốt hơn. Có rất nhiều nơi để bạn tới và chiêm ngưỡng như: thác Cam Ly, hồ Than Thở, nhà thờ Đức Bà..... thác Prenn, thác Pongou.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-da-lat

Hãy đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt để có chuyến đi tuyệt vời nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tầng 3, Tòa Nhà Văn Hoa, 51 Kim Mã , Ba Đình, Hà Nội hoặc Phòng 102 - Lầu 1 - 168 Võ Thị Sáu - P8. Q3 - TP HCM

Hotline:  01266.200.333 (Ms Tâm)

Phone:04 3724 6521 or 08.3824 8839

Hoặc bạn có thể liên hệ qua Yahoo: greencanaltour02

GREENCANAL: "BÁN GIÁ GỐC GIAO MIỄN PHÍ"

Tham Khảo: Vé máy bay đi Đà Nẵng

hàng ngày