Tour du lịch Mỹ Lễ Hội Hoa Anh Đào Thường Niên

Tour du lịch Mỹ Lễ Hội Hoa Anh Đào Thường Niên

Giá từ: 75.900.000 VND

Thời gian: 10 Ngày 9 Đêm

Khởi hành: Hà Nội/ Sài Gòn

Vận chuyển: Máy bay + Ô Tô

Khách sạn:

Lịch trình: HÀ NỘI - NEW YORK - PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C – LOS ANGELES -LAS VEGAS

  • Giới thiệu
  • Lịch trình
  • Hướng dẫn
  • Giá
  • Đặt tour
Thời điểm cuối tháng 3 hàng năm. Thủ đô Washington rực rỡ trong nắng xuân với hàng nghìn gốc hoa Anh Đào đủ màu khoe sắc làm cho người ngoạn cảnh cảm thấy yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống. Có thể nói đây là thời điểm sôi động nhất, rực rỡ nhất và hấp dẫn nhất trong năm ở thủ đô quyền lực nhất thế giới này. Mỗi năm Lễ hội Hoa Anh Đào ở Washington D.C thu hút hàng triệu du khách với hàng trăm sự kiện được tổ chức. Đến Washington D.C vào thời điểm này mới thấy rằng nước Mỹ giàu có và hùng mạnh đâu chỉ có nhiều tiền, vũ khí và…xe hơi mà còn có mùa hoa làm say đắm lòng người. Hãy cùng đồng hành với Greencanal Travel để được một lần thăm quan tìm hiểu và tham gia lễ hội hoa anh đào lớn nhất nước Mỹ hàng năm.

NGÀY 1 (30/3): TP.HCM / HÀ NỘI – TAIPEI – NEW YORK (Ăn tối, v/chuyển máy bay Boeing 747)

Sáng:   Đoàn tập trung tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Hướng dẫn viên đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục check-in.

Đoàn đáp chuyến bay đi Taipei.

            Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay đi New York.

            Ăn uống trên máy bay.

Nghỉ ngơi trên máy bay.

Tối:      Do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến Newyork cùng ngày khởi hành. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Dùng cơm tối. Xe đón và đưa Quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn Crowne Plaza Clark 3* hoặc tương đương (khu vực New Jersey, cách trung tâm New York 20km)

central-park-new-york

NGÀY 2 (31/3): THAM QUAN NEW YORK (Ăn ba bữa, v/c bằng ô tô tham quan)

07:00   Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

08:30   Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan     Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:

    Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ.

    Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.

    Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.

    Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) – Nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.

12:30   Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

   Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.

   Đại lộ 5 Fifth avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và  các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.

    Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.

18:30   Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi.

  Nghỉ đêm tại khách sạn Crowne Plaza Clark 3* hoặc tương đương.

19:00   Xe đưa đòan dùng cơm chiều. Nghỉ đêm tại khách sạn Huntington Beach 3* hoặc tương đương.

WASHINGTON

NGÀY 3 (1/4) : NEWYORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C (Ăn ba bữa, v/chuyển ô tô)

07:00   Đoàn ăn sáng tại khách sạn.,

08:30   Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Philadelphia (02h xe)

Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:

    Xưởng đúc tiền xu của Mỹ

   Tham quan Chuông tự do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.

    Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.

12:30   Đoàn dùng cơm trưa đòn tiếp tục khởi hành đi Washington D.C .

Đến Washington D.C, Đoàn

    Nhà tưởng niệm Jefferson - Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam.

    Tham quan Hồ Tidal Basin – Khu vực tâm lễ hội Hoa Anh Đào với hơn 3.000 gốc hoa đủ màu sắc. Chắc chắn Quý khách sẽ có nhiều bức ảnh đẹp khó quên trong đời.

Đoàn ăn tối tại nhà hàng Việt Nam và trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn Chase Suite Inn 3* hoặc tương đương (tại thành Virginia)

 

NGÀY 4 (2/4): WASHINGTON D.C – LOS ANGELES (Ăn ba bữa, v/chuyển máy bay nội địa Mỹ)

07:00   Ăn sáng tại khách sạn.,

08:30   Sau bữa sáng, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành tham quan Washington D.C và đắm mình trong vẻ đẹp lộng lẫy của thủ đô tràn ngập sắc hoa cùng với nhiều hoạt động văn hóa thể thao quy tụ hàng trăm ngàn du khách trong và ngoài nước:

    Tham quan Nhà Trắng(chụp ảnh bên ngòai) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.

    Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.

    Nhà tưởng niệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ.

12:30   Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó tiếp  tục       chương trình tham quan:

     Black wall – Bức tường đen.

    Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba.

   Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ - Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.

Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ. Xe đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa tối, đoàn ra sân bay đáp chuyến bay tối đi Los Angeles (khoảng 6h bay)

21:00   Đến Los Angeles, Xe đón và đưa Quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 5 (3/4): LOS ANGELES – LAS VEGAS (Ăn ba bữa, v/chuyển ô tô)

07:00   Ăn sáng tại khách sạn.

08:00   Sau bữa sáng, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Las Vegas bằng xe (khoảng 4h xe)

            Quý khách có dịp mua sắm tại Tanger Outlet Factory, nơi mà Quý khách có thể mua sắm được những món đồ hiệu với giá rẻ bất ngờ.

12:30   Đoàn ăn trưa tại khu vực mua sắm, sau đó tiếp tục hành trình đi Las Vegas.

Đòan đến Las Vegas, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

20:00   Quý khách khởi hành tham    quan các công trình kiến trúc hoành tráng, hiện đại và lớn nhất trên thế giới: New York – New York, MGM, Tropicana, Paris Paris, Mote Carlo, Treasure Island…

Quý khách tham quan Vườn hoa trong Khách sạn Bellagio, tham quan những dòng kênh trong khách sạn Venetian mô phỏng thành phố nổi Venice, , ngắm nhìn ánh đèn rực sáng có thể nhìn thấy từ cách xa 40km trên đỉnh khách sạn Luxur... Xem Show cướp biển, núi lửa, nhạc nước. Quý khách có dịp thử vận may tại các sòng bài lớn nhất thế giới. Ngòai ra, Quý khách còn có dịp thưởng thức các chương trình Show Jubille hòanh tráng (vé tự túc, giá vé: 100usd và phải đăng ký trước).

Đòan trở vế khách sạn nghỉ ngơi.                        

Nghỉ đêm tại khách sạn Strastophere 4* hoặc tương đương.

NGÀY 6 (4/4): LAS VEGAS – HOOVER DAM – LAKE MEAD – SHOPPING (Ăn ba bữa, v/c ôtô)

Nếu quý khách muốn tham quan các tour tự chọn đi Grand Canyon, xin vui lòng báo trước với HDV 1 ngày để đăng ký mua vé riêng.

07:00   Ăn sáng tại khách sạn,

08:00   Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi tham quan đập thủy        điện Hoover lớn nhất nước Mỹ và hồ nhân tạo lớn nhất         thế giới Lake Mead. Đây là đập thủy điện cung cấp điện    cho cả bang Neveda và dẫn nước tưới tiêu cho 7 bang           miền Tây Hoa Kỳ.

12:30   Đoàn trở về Las Vegas ăn trưa và tự do mua sắm hàng     hiệu tại outlet factory lớn nhất thành phố.

Buổi tối quý khách có thể tự do thưởng thức các live show đặc sắc về đêm: "Le Rêve" tại Wynnvới hàng trăm nữ vũ công cũng là VĐV bơi lặn chuyên nghiệp xuất hiện ngược trên mặt nước (vé tự túc trên 175$ và phải đăng ký trước), hoặc  Show "O" tại Bellagio (vé tự túc, giá vé tùy thời điểm), ... hay quý khách có thể tự do khám phá Las Vegas về đêm.

Nghỉ đêm tại khách sạn Strastophere 4* hoặc tương đương.

NGÀY 7 (5/4): LAS VEGAS – LOS ANGELES – LITTLE SAIGON (Ăn ba bữa, v/chuyển ô tô)

07:00   Ăn sáng tại khách sạn

09:00   Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành về Los Angeles.

Trưa đoàn đến Los Angeles và ăn trưa tại nhà hàng.

Sau bữa trưa, đoàn thỏa thích mua sắm hàng tiêu dùng tại siêu thị Walmart, Bestbuy, Fries Electronics

Ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn Huntington Beach 3* hoặc tương đương.

NGÀY 8 (6/4): HOLLYWOOD – UNIVERSAL STUIDO – SÂN BAY (Ăn ba bữa, v/chuyển ô tô, máy bay)

07:00   Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

08:30   Sau bữa sáng, đòan khởi hành tham quan Beverly Hill – nơi tọa lạc những căn hộ lộng lẫy của những ngôi sao trong làng giải trí Mỹ và những cửa hàng thời trang đắt tiền:

   Tham quan Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame) – nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh, truyền hình, âm nhạc của Hoa Kỳ.

    Tham quan Nhà hát Kodak – nơi diễn ra lễ trao giải Oascar danh giá hành năm của làng điện ảnh Mỹ.

    Tham quan Nhà hát Trung Hoa – nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường.

12:30   Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều đoàn tham quan Phim trường Universal: Xem Nhà ma, Phim không gian 4 chiều Shrek, Đi xe Tram xem toàn cảnh phim trường,  nơi ra đời các bộ phim nổi tiếng: Kingkong…thưởng thức trích đoạn “ Under Water World”, Quý khách tự do tham gia các trò chơi cảm giác: “ Mummy Revenge, Vượt Thác,…”.

19:00   Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương.

            Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam. Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân theo thời hạn visa cho phép.

NGÀY 9 (7/4): LOS ANGELES - TAIPEI  (TRÊN MÁY BAY)

00:30   Máy bay cất cánh.

Ăn uống, nghỉ ngơi trên máy bay.

NGÀY 10 (8/4): TAIPEI - TP.HCM/ HÀ NỘI

Sáng:   Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay về TP.HCM/ Hà Nội.

Đến Sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh.

Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.


GHI CHÚ:

        Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình. 

        Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Hoa Kỳ vẫn bằng nhau.

        Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số   điểm tham quan không thay đổi.

        Hàng không sử dụng : Eva Airlines hoặc China Airlines (hoặc tương đương).

        Greencanal được quyền thay nhiều hãng hàng không khác nhau tiện nhất cho chuyến đi: CI, KE, AA, UA.

        Khách về không đúng lịch trình của đoàn sẽ chịu phí chênh lệch vé máy bay là:

        100USD/Khách nếu ở lại Mỹ trong thời gian dưới 1 tháng.

        300USD/Khách nếu ở lại Mỹ trong thời gian từ hơn 1 tháng đến 3 tháng.

        Việc quyết định cho nhập cảnh Hoa Kỳ hay không là do viên chức của Sở di trú quyết định từng trường hợp.

 

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN:

        Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành chậm nhất là 3 tuần.

        Đóng tiền đặt cọc tour 20.000.000 VNĐ (Hai mươi triệu đồng Việt Nam)

        Greencanal hướng dẫn thủ tục visa, cách điền các mẫu đơn visa theo mẫu của sứ quán, đăng ký ngày phỏng vấn, tư vấn sắp xếp hồ sơ và cung cấp thư mời, chương trình và tư vấn để khách hàng đi phỏng vấn.

        Quý khách đi phỏng vấn theo lịch đã hẹn với ĐSQ.

        Nếu đạt kết quả visa: ĐSQ Mỹ sẽ giữ lại hộ chiếu và gửi lại kết quả từ 1-2 ngày sau khi phỏng vấn. Quý khách thanh toán nốt 100% tiền tour và chuẩn bị các thủ tục để khởi hành.

        Nếu không đạt kết quả visa: ĐSQ sẽ trả lại hộ chiếu ngay cho quý khách. Greencanal sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc sau khi trừ tiền visa Mỹ 140USD + 60USD chi phí chuẩn bị hồ sơ, thư mời. Quý khách sẽ nhận lại tiền đặt cọc trong vòng tối đa 1 tuần.

 

CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KIỆN HỦY, THAY ĐỔI:

        Sau khi Quý khách đã đạt visa do Greencanal  triển khai, nếu hủy tour sẽ mất toàn bộ tiền đặt cọc và Greencanal thông báo tới ĐSQ/LSQ Mỹ hủy visa trên hệ thống. Greencanal không chịu trách nhiệm đến việc nhập cảnh của Quý khách.

        Nếu sau khi đã có visa, vì lí do đặc biệt và Quý khách phải tạm hoãn chuyến đi và thông báo cho Greencanal trước 10 ngày, Greencanal sẽ tạo điều kiện để Quý khách tham gia các tour tiếp theo, tối đa thời gian không quá 02 tháng.

        Greencanal không chấp nhận việc hoãn hoặc lùi chuyến đi trong vòng 07 ngày trước ngày khởi hành đã kí kết. Những trường hợp đặc biệt thì hai bên sẽ cùng ngồi lại thảo luận trên tinh thần hợp tác và có lợi cho cả Quý khách và Greencanal.

        Greencanal không chịu trách nhiệm về sự mọi sự chậm trễ của Quý khách.

 

GIÁ DỊCH VỤ BAO GỒM:

        Vé máy bay khứ hồi : Tp.HCM (Hanoi) – New York // Washington D.C – Los Angeles – Tp.HCM (Hanoi)

        Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường (có thể thay đổi tùy theo thời điểm).

        Cước phí hành lí chặng nội địa: kiện thứ 1.

        07 đêm khách sạn 3*, 2 người 1 phòng. Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ hoặc khách đồng ý đóng thêm tiền để ở phòng đơn. (Để đảm bảo giá phòng không tăng và thuận tiện cho việc ăn uống, đa phần các khách sạn đều cách xa trung tâm từ 10-25km)

        Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình (suất ăn trưa, chiều 15USD/bữa).

        Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ. Thời gian sử dụng xe 12h/ngày.

        Phí tham quan: Du thuyền tham quan Tượng Nữ thần tự do, Universal Studio

        Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến.

        Quà tặng: ba bô du lịch chuyên dụng, nón, bao da hộ chiếu.

        Nước suối: 02 chai/người/ngày.

        Bảo hiểm du lịch Quốc tế AAA (1.500.000.000 VNĐ).

 

GIÁ DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

        Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.

        Lệ phí visa Hoa Kỳ (3.400.000 VNĐ).

        Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.

        Cước hành lý nội địa cho kiện thứ 2 (nếu có).

        Phụ phí phòng đơn 11.000.000 VNĐ (nếu có).

        Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (8USD/khách/ngày X 10 ngày tour).

        Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.