Du Lịch Miền Tây Sông nước Miệt Vườn mùa nước nổi

Du lịch Miền Tây Mùa nước nổi

Giá từ: 1.990.000 VND

Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm

Khởi hành: Từ đầu Sài Gòn

Vận chuyển: Ô Tô

Khách sạn:

Lịch trình: Tp HCM - Châu Đốc - An Giang - Thành Phố HCM

 • Giới thiệu
 • Lịch trình
 • Hướng dẫn
 • Giá
 • Đặt tour
Du lịch Miền Tây - vùng sông nước nổi tiếng với những chợ nổi, khu miệt vườn, nơi mà những tiếng đờn ca tài tử được dịu ngọt, thân thương cũng như tình cảm của người dân nơi đây. Với những ai đã đi du lịch miền Tây thì những điều nay luôn là những điểm không ai có thể quên những ấn tượng và trải nghiệm ở nơi đây.

Hành trình du lịch miền Tây 2 ngày:

Ngày 1: TP.HCM – Châu Đốc, An Giang (Ăn áng, ăn trưa, ăn chiều):

Buổi sáng: 5h:00,  Xe và hướng dẫn viên đón khách tại văn phòng Trung Tâm Thành phố hoặc tại điểm hẹn khởi hành đi Châu Đốc, An Giang. Ăn trưa tại Long Xuyên.
Buổi chiều: Đoàn du lịch miền Tây khởi hành đi khám phá Rừng Tràm Trà Sư Mênh Mông Nước
Quý khách đi Tắc Ráng theo những con rạch xuyên qua Lung Sen và khu rừng Giống ngắm nhìn các loài chim như: le le , vịt trời, cò ma (cò bợ), trích cồ,.. Du khách cũng có thể lên tháp độ cao khoảng 23 mét ngắm toàn cảnh rừng  và sinh thái hay đi thuyển nhỏ len lỏi vào rừng tràm để tận hưởng âm vang của các loài chim xôn xao cả khu rừng, tận mắt ngắm những tổ chim chi chít, dơi quạ treo mình trên cây, cò vạc tíu tít rỉa lông, cồng cộc lao mình xuống nước săn cá… Một trải nghiệm khó quên khi đến với Rừng Tràm Trà Sư.
Buổi tối: Đến Châu Đốc, nhận phòng khách, ăn tối. Quý khách tự do tản bộ viếng Miếu Bà Chúa Sứ, Lăng Thoại Ngọc Hầu, chùa Tây An - một trong những ngôi chùa nổi tiếng với khách du lịch ở miền Tây.

Tour Du lich Mien Tay, Cho NoiNgày 2: Châu Đốc – TP.HCM (Ăn Sáng – ăn trưa, ăn chiều)
Buổi sáng: Xe đưa đoàn đến thăm điểm du lịch miền Tây - Châu Đốc, cả đoàn đi khám Phá Búng Bình Thiên Mùa Nước Nổi.
Búng Bình Thiên còn có tên gọi là Hồ Nước Trời, thuộc huyện An Phú, tỉnh An Giang, Việt Nam. Hồ nằm giữa ba xã biên giới của tỉnh là Khánh Bình, Khánh An và Nhơn Hội, với chu vi rộng khoảng 300 hecta vào mùa khô, tỏa rộng hàng nghìn hecta vào mùa nước nổi. Với diện tích như vậy, Búng Bình Thiên được coi là một trong những hồ nước ngọt rộng nhất miền Tây Nam Bộ.
Đến Búng Bình Thiên mùa nước nổi du khách du lịch ở miền Tây như lạc vào một quan cảnh đẹp êm ả và thanh bình đến nao lòng. Dài theo con đường bên bờ búng, thấp thoáng sau hàng cây xanh là những bè cá nằm rải rác trên búng, tạo cảnh quan thơ mộng. Tại đây du khách có thể đi thuyền, tham gia cùng người dân địa phương giăng lưới bắt cá linh, hái bông điên điển, bông súng. Bữa trưa sẽ là những món ăn dân dã có được từ chiến lợi phẩm thu được, do người dân địa phương phục vụ.
Cùng với hành trình du lịch miền Tây, du khách còn có dịp được giao lưu với làng dân tộc Chăm, tham quan Thánh Đường Hồi Giáo Mas Jiđ Khay Ri Yah, tìm hiểu về lịch sử cũng như phong tục tập quán của người Chăm tại vùng Châu Phú – An Giang.
Buổi chiều: Chia tay Búng Bình Thiên trở về TP. Hồ Chí Minh. Trên đường đi, ghé mua đặc sản nem Lai Vung, xoài Cát Hòa Lộc. Kết thúc tour du lịch miền Tây tại TP.HCM và hẹn gặp lại.

Hướng dẫn đặt tour du lịch miền Tây.

1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour du lịch miền Tây 2 ngày hoặc gửi email book tours: info@greencanal.com 

 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của GREENCANAL VIET NAM thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi. 

2.   Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hot line có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour du lịch miền Tây

Ms Tâm: 01266200333

3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo.Mỗi tour du lịch miền Tây có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình du lịch ở miền Tây thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…

4.   Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour du lịch miền Tây bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.

5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để GREENCANAL VIET NAM tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh,tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty.

6.   Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour du lịch miền Tây trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật. 

7.   Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty.

8.   Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận đăng ký  tour du lịch miền Tây của Công ty.

1.   Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền của tour du lịch miền Tây, mail hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.

3.   Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch miền Tây bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.

4.   Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Chúc Quý khách 1 chuyến đi du lịch miền Tây vui vẻ thú vị !

Giá tour du lịch miền Tây trọn gói từ 1.900.000 - 3.700.000

Giá tour du lịch miền Tây 2 ngày bao gồm:
 • Khách sạn tiêu chuẩn 2 người/phòng
 • Xe du lịch chất lượng cao đưa rước và tham quan theo chương trình.
 • Thuyền máy và xuồng nhỏ chở khách tham quan theo chương trình
 • Ăn sáng
 • 3 bữa chính
 • 2 chai nước suối 500ml/ngày tham quan
 • Hướng dẫn viên
 • Phí tham quan, phí vào cổng.
 • Thuế giá trị gia tăng và phí phục vụ

Giá du lịch miền Tây trên không bao gồm:

 • Các chi phí cá nhân, ăn uống ngoài chương trình
 • Các khoản chi phí tự túc hay không thể hiện theo chương trình, tiền típ.