Khách sạn Vinpearl Luxury Nha Trang

Vinpearl Luxury Nha Trang
Xếp hạng:

Địa chỉ: Đảo Hòn Tre, Phường Vĩnh Nguyên, Hòn Tre/ Hòn Tằm, Nha Trang, Việt Nam

Giá từ: 6.250.000 VNĐ

Nổi bật giữa bức tranh tổng thể của khu du lịch giải trí Vinpearl trên đảo Hòn Tre là khu biệt thự phức hợp Vinpearl Luxury Nha Trang với 84 căn biệt thự cao cấp được thiết kế theo phong cách cổ điển cách tân vừa dung hòa được sự lãng mạn, ấm áp lại vừa riêng tư, sang trọng.

Đặt phòng

Nội thất và trang thiết bị trong khu biệt thự tuânthủ nghiêm ngặt tiêu chí về sự riêng tư và thư giãn tuyệt đối như hồ bơi riêngvới ghế tắm nắng, bàn mây sang trọng và các tiện nghi phòng ở sang trọng khácnhư TV LCD với kênh truyền hình nội bộ, internet không dây, tủ lạnh, vòi hoa sen và bồn tắm riêng biệt. Các tiện nghi sang trọng bậc nhất và đội ngũ nhânviên tận tình, thân thiện sẽ là lời giải đáp thỏa đáng cho việc nhiều du kháchvẫn tiếp tục quay lại Vinpearl Luxury Nha Trang sau nhiều lần nghỉ ngơi tạiđây. Khi bạn đã sẵn sàng đặt phòng ở khách sạn Vinpearl Luxury Nha Trang chỉ đơn giản nhập và gửi ngày đi và đến của bạn vào các ô trống sẵn có trong mẫu đặt phòng trực tuyến an toàn của chúng tôi.
Khách sạn Vinpearl Luxury Nha Trang Khách sạn Vinpearl Luxury Nha TrangKhách sạn Vinpearl Luxury Nha TrangKhách sạn Vinpearl Luxury Nha Trang