Giới thiệu

Tên giao dịch tiếng Việt: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH GREENCANAL
Tên giao dịch tiếng Anh: GREENCANAL TRAVEL LIMITED CO.
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa Nhà Văn Hoa, 51 Kim Mã , Ba Đình, Hà Nội
Email: greencanal@gmail.com / greencanaltour@gmail.com
Tel/Zalo/Viber: 024 3 724 5292 / 0904 386 229 

Website: http://www.dulichthegioi247.com - http://www.dulichq.com - http://www.greencanal.com
Lĩnh vực hoạt động chính: Kinh doanh lữ hành Nội địa và Quốc tế
SỐ ĐIỆN THOẠI ĐẶT CHỖ, TƯ VẤN: 04.3724.5292 * FAX: 04.3724.5291
Số điện thoại nóng: 01266200333 (Ms Tâm)/ 0904386229 (Mr Quyết)

Được thành lập bởi những sáng lập viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, điều hành du lịch cùng đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo chuyên sâu và năng động, nhiệt tình gắn bó với công việc, Greencanal đã gặt hái được nhiều thành tựu trong quá trình hoạt động của mình.

Với đội ngũ nhân sự cùng cơ sở trang thiết bị vật chất đáp ứng tốt các yêu cầu của một đơn vị  kinh doanh Lữ hành Quốc tế và Nội địa, GreencanalTravel đã được Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế.

Greencanal Travel cung cấp các dịch vụ du lịch từ đặt vé máy bay, vận chuyển, lưu trú, thiết kế và tổ chức các trương trình du lịch trọn gói trong nước cũng như nước ngoài, tổ chức hội thảo-hội nghị theo yêu cầu

Greencanal Travel mang đến khách hàng các thông tin đầy đủ và chính xác về các điểm tham quan cũng như luôn sẵng sàng là nhà tư vấn đáng tin cậy nhất cho việc lập kế hoạch tham quan, dự kiến chi phí cho mỗi chương trình

Điểm mạnh của các dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế của Greencanal Travel là: Giá cả hợp lý với chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu, lịch trình tham quan rõ ràng, đảm bảo tối đa lợi ích, hạn chế tối thiểu rủi ro và bất lợi cho du khách. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, ân cần, biết lắng nghe và học hỏi.

Trong xu hướng hội nhập vào môi trường cạnh tranh quốc tế, Greencanal Travel luôn phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, góp phần vào sự đa dạng các dịch vụ, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của du khách và góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Du lịch Việt Nam.

Greencanal Travel cam kết gìn giữ và phát triển niềm tin, sự lựa chọn của quý khách hàng ưu ái dành cho mình.

Dich vu Du Lich
Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ