Bể bơi trong thành phố cao nhất thế giới

Cận cảnh bể bơi thiên đường khủng ở Singapore Được bơi lội ở bể bơi "trên trời" là điều vô cùng thú vị đối với mỗi du khách khi tới Singapore. Khi tới Singapore, du khách không khỏi ngỡ ngàng với bể bơi khổng lồ dài 151m “tọa lạc” ngay trên nóc 3 tòa tháp chọc trời thuộc Marina Bay Sands, tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí, kinh doanh cao cấp và lớn nhất châu Á.

Chiếc bể bơi ngoài trời cao nhất và lớn nhất thế giới này trên được xây dựng trên khu công viên thiên đường (Skypark) mang hình dáng một con tàu khổng lồ và được đặt trên nóc tầng thứ 55 của 3 tòa tháp Marina Bay Sands xinh đẹp.

Chính thiết kế độc đáo đó khiến khách du lịch tới “quốc đảo sư tử” đều tới thăm bể bơi độc đáo này. Và biến Marina Bay Sands được biết đến như biểu tượng mới của Singapore. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc bể bơi “trên trời” này:

du lich singapore

Bể bơi có chiều dài 151m, gấp 3 lần chiều dài của một bể bơi Olympic. Nó chính là chiếc bể bơi ngoài trời lớn và cao nhất thế giới hiện tại.

singap-1Trông có vẻ nguy hiểm nhưng chiếc bể bơi này cựu kỳ an toàn vì được thiết kế bằng loại kính trong suốt có khả năng chịu lực đặc biệt.

diem den singapore Được bơi lội ở bể bơi "trên trời" là điều vô cùng thú vị đối với mỗi du khách khi tới đây.

singapore hap dan

Vẫn rất tuyệt vào những ngày mưa.

thu vi toi singapore

Con thuyền khổng lồ "bay" giữa không trung.

singapore ve dem

Lộng lẫy khi về đêm.