Khu du lịch Nha Trang - Waterland Suối Thạch Lâm

 Du lịch Nha Trang – một thành phố du lịch với rất nhiều khu du lịch  lớn và nổi tiếng, hàng năm thu hút lượng lớn các du khách nội địa và quốc tế vã cũng là nơi tổ chức nhiều sư kiện lớn.

Để thực sự hòa mình vào thiên nhiên, vừa có thể vui chơi các trò chơi ngoài trời  cảm giác mạnh như trượt cỏ, chinh phục dòng suối bằng thuyền hay thử cảm giác mưu trí, dũng cảm trong trò bắn sung đạn sơn, tổ chức cắm trại vừa có thể nghỉ ngơi thư giãn.

Để thỏa thích vui chơi, xả stresss, đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên các bạn hãy đến với khu du lịch Nha Trang – Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm.

Khu du lịch Nha Trang Waterland cách thành phố Nha Trang 22km về phía Nam, thuộc xã Suối Cát, huyện Can Lâm tỉnh Khánh Hòa. Đến khu du lịch Nha Trang này các bạn được chiêm ngưỡng, hòa mình trogng dòng suối với làn nước trong xanh bốn mùa, uốn lượn quanh co tạo lên nét mềm mại, hiề hòa như người con gái Việt Nam. Cùng với đó du khách còn thấy được những đồi cỏ xanh tươi và vườn hoa anh đào.

Ở Waterlan Suối Thạch Lâm cũng như các điểm du lịch Nha Trang khác, du khách được tận hưởng khí hậu mát mẻ của những luồng gió biển từ song Lô thổi qua 2 vách núi Hòn Dồ và núi Chín Khúc.

Khu vui chơi giải trí này nằm ngay dưới chân núi Hòn Bà với tổng diện tích 25 ha chính là điểm mới lạ với các du khách  đến với du lịch Nha Trang. Đặc biệt  với các bạn trẻ thì đây chính là nơi thích hợp cho tour du lịch Nha Trang vừa có thể thưởng thức thiên nhiên hoang sơ vừa có thể tham gia được các trò cảm giác mạnh xả stress.

Đến với khu du lịch Nha Trang – khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm du khách  được tự mình chinh phục dòng suối bằng tay chèo vững chãi, mạnh mẽ với trờ chơi Rafting. Du khách vừa có cảm giác sợ hãi vừa có thể hò hét thỏa mái lại được cảm giác là những người lái thuyền. Thật thích thú và sảng khoái sau trò chơi nè đó!

tour-du-lich-nha-trang-gia-re-cheo-thuyen

Du lịch Nha Trang – Chèo thuyền ở khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm

Ngoài ra du khách còn có sảng khoái với trò chơi cảm giác mạnh như: trượt cỏ hay vui nhộn với khu vui chơi Hồ Đáy Ngọc hay khéo léo tinh tế với trò chơi Mini Golf. Đặc biệt du khách du lịch Nha Trang còn có thể thư thách sự mưu trí, long dũng cảm của một người chiễn sĩ với trò chơi trận giả bắn sung đạn sơn.

tour-du-lich-nha-trang-gia-re-truot-co

Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm Nha Trang – Trượt cỏ

tour-du-lich-nha-trang-gia-re-tro-ban-sung-son

Khu du lịch Waterland suối Thạch Lâm Nha Trang – Trận giả bắn úng  sơn

Một điều đặc biệt với các bạn đi theo đoàn hay đi đại gia đình, đây cũng chính là địa điểm lý tưởng để tố chức cắm trại , team Building và Gala Diner đầy thú vị.

Đến với khu du lịch Nha Trang này du khách còn được thưởng thức những món ăn ngon trong một không gian rộng rãi và thoáng mát ở Nhà hàng Hoa Lâm với sức chứa hơn 500 chỗ ngồi. Đặc biệt du khách còn được thưởng thức các mòn ăn dân dã với hương vị đặc biệt tại khu chợ quê ở khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm.

Với những du khách du lịch Nha Trang vào mùa xuân khi tham quan Waterland Suối Thạch Lâm đưa mình lạc vào đất nước con người Nhật Bản , được mang trên mình bộ trang phục truyền thống Kimono và đi dạo dưới vườn hoa anh đào. Vào những ngày Tết quý khách còn được Thần Tài chào đón, ban may mắn, tài lộc đầu năm, chụp hình lưu niệm cùng thần tài.

tour-du-lich-nha-trang-gia-re-vuon-hoa-anh-dao

Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm Nha Tang – Vườn hoa Anh Đào

Ngoài ra du khách còn được tham gia các trò chơi dân gian của Việt Nam như: ném lao, đi cầu hái lộc, đập niêu …khi đến khu du lịch Nha Trang này.

Nguồn: tinmoi.vn